Đi đơn mùa mưa khó? Đã có Combo Đi Mưa của BAEMIN lo!

AvatarBAEMIN Rider 30/06/2021 663

Đi đơn ngày mưa sẽ không còn khó khăn cho các Đối tác tài xế! Từ ngày 01.07.2021, BAEMIN ra mắt Combo Đi Mưa – hỗ trợ Đối tác đi đơn dễ dàng hơn!

Đi đơn ngày mưa không chỉ khó bảo quản đồ ăn mà còn dễ khiến đồng phục của Đối tác ướt, vấy bẩn, ẩm mốc. Với Combo Đi Mưa – chính thức được mở bán từ ngày 01.07.2021 – Đối tác sẽ đi đơn hiệu quả hơn với sản phẩm thiết yếu khi mùa mưa đến, bao gồm:

  • Bọc giày đi mưa (màu đen)
  • Bọc chống thấm điện thoại (màu trắng trong)

Bọc giày đi mưa – Vừa thoải mái, vừa đúng Quy chuẩn

Bạn là tài xế chuẩn 5 sao và muốn tuân thủ nghiêm chỉnh Quy chuẩn đồng phục kể cả khi mưa đến? Với bọc giày đi mưa, Đối tác có thể đi đơn dễ dàng và , thoải mái hơn mà không lo vi phạm Quy chuẩn đồng phục!

Bọc giày đi mưa được sản xuất bằng nhựa dẻo cao cấp, chống thấm nước và cực an toàn với đế cao su chống trơn trượt. Với 02 size L và XL, Đối tác tài xế sẽ dễ dàng mang vào/ tháo ra mà không sợ bị vướng chân hay khó chịu khi di chuyển.

Bọc chống thấm điện thoại – Bảo vệ điện thoại & dễ dàng theo dõi đơn khi mưa

Không còn lo lắng về việc điện thoại bị thấm nước khi sử dụng dưới trời mưa! Bọc chống thấm điện thoại BAEMIN sẽ bảo vệ điện thoại của Đối tác toàn diện đi đơn ngày mưa. Với khóa gài và mặt bọc từ nhựa PVC và nhựa ABS, bọc chống thấm sẽ ngang cản tối đa nước mưa – không thể “xâm nhập” được vào bên trong, gây ảnh hưởng đến điện thoại của Đối tác.

Mặt bọc chống thấm được thiết kế với nhựa trong suốt – giúp Đối tác dễ dàng theo dõi màn hình điện thoại. Kích thước 17cm x 10cm cũng không “kén” điện thoại, phù hợp với đa số các loại điện thoại mà Đối tác tài xế sử dụng!

Hướng dẫn mua Combo Đi Mưa

Hiện tại, BAEMIN đã chuẩn bị sẵn sàng các Combo Đi Mưa tại Máy bán tự động (HCM) và Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế (ở Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ). Để trang bị sẵn sàng cho mùa mưa sắp tới, Đối tác tài xế hãy đến ngay Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế tại khu vực để mua ngay Combo Đi Mưa nhé!

Giá của Combo Đi Mưa là 100.000 đồng/ combo (gồm Bọc giày đi mưa & Bọc chống thấm điện thoại).

Bên cạnh Combo Đi Mưa, trong Bộ sưu tập Đồng phục của Đối tác tài xế còn có các vật dụng khác – thích hợp và hỗ trợ Đối tác đi đơn hiệu quả mùa mưa, bao gồm:

  • Áo mưa túi giao hàng – bảo vệ túi giao hàng và đồ ăn
  • Áo mưa cánh dơi và áo mưa bộ – bảo vệ Đối tác tài xế tuyệt đối khi mưa

Hãy tham khảo thêm các phụ kiện đi mưa và trang bị ngay đồng phục cho bản thân – Đối tác nhé!

BAEMIN mong rằng, với Combo Đi Mưa, Đối tác tài xế sẽ yên tâm và thoải mái đi đơn trong mùa mưa sắp đến!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!