Dấu ấn “Hành trình tử tế 2022” tại Hà Nội

AvatarBAEMIN Rider 13/01/2022 277

Buổi sáng ngày 13/1, BAEMIN đã kết hợp cùng các Đội trưởng thực hiện nhiệm vụ giao quà Tết đến các Đối tác tài xế có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội. Như vậy, “Hành trình tử tế 2022” của chúng ta đã chính thức khép lại với những khoảnh khắc thật đẹp và ý nghĩa.

Vào lúc 8 giờ sáng, các anh Đội trưởng đã sắp xếp công việc để đến tại văn phòng BAEMIN để tiến hành đo nhiệt độ, xịt khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Sau đó, mọi người đã cùng nhau gói ghém, chuẩn bị từng món quà thật chỉn chu, tươm tất, đi kèm một tấm thiệp ý nghĩa để gửi tặng đến các Đội viên của mình.

Thời tiết Hà Nội đầu năm se lạnh, nhưng tình đồng nghiệp giữa các Đối tác tài xế đã giúp cho khung cảnh lúc ấy trở nên ấm cúng hơn.

Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị, các anh tiến hành vận chuyển quà ra xe để bắt đầu chặng đường mang “Hành trình tử tế” đến gần hơn với các tài xế có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thay vì thực hiện những chuyến giao đơn mỗi sáng, các Đội trưởng đã rong ruổi khắp phố phường Hà Nội để trao tặng những món quà Tết thiết thực đến với đồng nghiệp của mình.

Mặc dù có những căn nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ rất khó để đi vào, nhưng tất cả mọi người đều cố gắng để có thể ghé thăm từng gia đình Đội viên.

Đến nơi giao quà, nụ cười niềm nở và gương mặt xúc động của các Đối tác tài xế đã tạo nên nguồn động lực rất lớn đối với các anh Đội trưởng và cả nhân viên BAEMIN.

Bên cạnh việc trao tặng quà, các Đối tác của BAEMIN đã cùng nhau san sẻ với nhau những câu chuyện trong cuộc sống, động viên nhau để cùng vượt qua khó khăn và tiếp tục những chặng đường tốt đẹp hơn trong năm mới.

BAEMIN hy vọng rằng những phần quà thiết thực, chứa đựng nhiều ân tình từ phía Công ty có thể giúp Đối tác và gia đình của mình trải qua mùa Tết trọn vẹn, ấm cúng hơn. Qua đó, BAEMIN cũng mong muốn có thể nhân rộng tinh thần tử tế này đến tất cả mọi người trong Cộng đồng Đối tác tài xế.

BAEMIN xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các Đội trưởng, đã giúp BAEMIN hoàn thành “Hành trình tử tế 2022” một cách trọn vẹn. Trong tương lai, BAEMIN hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình thiện nguyện hơn, mở rộng sang các tỉnh thành khác để có thể giúp đỡ và san sẻ nhiều hơn cho Cộng đồng của chúng ta.

Chúc các Đối tác thật nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!