Toàn quốc Cộng đồng

Đặt vé về quê chớ quên ứng dụng Vé Xe Rẻ!

AvatarBAEMIN Rider 03/02/2021 5

Không còn còn phải chật vật mua vé xe về quê ăn Tết, giờ đây, các Anh Em tài xế có thể dễ dàng mua vé xe trực tuyến với mức giá ưu đãi từ VeXeRe – đơn vị đã đồng hành cùng BAEMIN trên hành trình cùng Anh Em “bắt Tết”!

Là đơn vị độc quyền đồng hành cùng BAEMIN trong sự kiện Bắt Tết BAEMIN – sự kiện Tết đầu tiên dành cho Đối tác tài xế được diễn ra ở TP. Hồ Chí Mình và Hà Nội vào 26 và 27/01/2021, VeXeRe và BAEMIN mong muốn giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng Đối tác tài xế thêm một lựa chọn nữa cho hành trình về quê ăn Tết năm nay.

VeXeRe – Hệ thống bán vé xe trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Thành lập chính thức vào tháng 7/2013, tính đến thời điểm hiện tại, VeXeRe là hệ thống bán vé xe trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước, hơn 5000 đại lý bán vé giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe và mua vé trực tuyến dễ dàng.

Lợi ích khi đặt xe qua hệ thống VeXeRe:

 • Nhanh chóng, tiện lợi và có ngay xác nhận vé điện tử.
 • Không phải xếp hàng mua vé và được lựa chọn chỗ ngồi ưa thích.
 • Quy trình đặt vé đơn giản; hỗ trợ thanh toán tiền mặt tại hàng trăm cửa hàng tiện lợi trên cả nước.
 • Chủ động xem thông tin đầy đủ về các hãng xe, thời gian khởi hành và di chuyển, giá vé, review chất lượng hãng xe của các khách hàng đã đi xe.

Có nên chọn VeXeRe trong mùa dịch Covid-19 này?

Dẫu biết rằng vào mùa đại dịch này, chúng ta cần hạn chế di chuyển và tránh tiếp xúc những nơi đông người. Tuy nhiên, khi có việc cần hoặc bắt buộc phải di chuyển, các Đối tác tài xế có thể xem xét lựa chọn VeXeRe cho hành trình của mình.

VeXeRe áp dụng hình thức đặt vé online, hạn chế tiếp xúc với nhiều người khi ra bến xe, nhà xe. Ngoài ra, Đối tác có thể chọn các hãng xe được trang bị tiện ích phòng dịch ở bộ lọc tìm kiếm ngay trên website VeXeRe. 

Bên cạnh đó, một số nhà xe của VeXeRe có trung chuyển tại chỗ để hạn chế việc ra bến xe, nơi đông người cũng như hạn chế khách quốc tế đến từ vùng dịch.

Để giữ an toàn cho cộng đồng, khi đặt vé tại VeXeRe, tất cả các khách hàng cũng cần điền thông tin nơi ở hiện tại. Điều này giúp cho các cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát, quản lý nếu có các trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng.

Với Đối tác tài xế, BAEMIN khuyên các Anh Em chủ động bảo vệ an toàn bản thân và người xung quanh bằng các biện pháp:

 • Hạn chế đến chỗ đông người.
 • Ở không gian đông người, đứng sát, không khí không lưu thông (thang máy, nhà ga, toa tàu,…) nên mặc áo quần kín, đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc, nói chuyện.
 • Sát khuẩn bề mặt vật dụng thường ngày (điện thoại, máy tính, bàn làm việc, giày dép…).
 • Sử dụng khẩu trang 3 lớp khi ra ngoài, tiếp xúc chỗ đông người. Đã tháo khẩu trang là không dùng lại.
 • Hạn chế tối đa sờ tay lên mặt.
 • Súc miệng bằng các dung dịch chuyên dụng hoặc pha nước muối.
 • Lưu ý khi ho, khạc, hắt hơi nên vào nhà vệ sinh hoặc dùng khăn giấy che miệng.

Voucher ưu đãi khi đặt xe về quê dành riêng cho Đối tác tài xế BAEMIN

Riêng với Anh Em tài xế tham gia sự kiện “Bắt Tết BAEMIN”, VeXeRe và BAEMIN đã dành tặng voucher ưu đãi giảm giá 10% (tối đa 100.000đ) khi mua vé xe trên app VeXeRe. Đặc biệt, voucher này được áp dụng cho tất cả tuyến đường và nhà xe đang hợp tác với VeXeRe trên cả nước (hơn 2600 tuyến đường, hơn 600 hãng xe).

Lưu ý:

 • Voucher chỉ được áp dụng khi đặt vé tại ứng dụng VeXeRe.
 • Áp dụng theo ngày đặt vé và ngày khởi hành từ ngày 18/01/2021 – 28/02/2021.
 • Số lượng mã voucher có hạn. Chương trình sẽ kết thúc khi toàn bộ mã voucher đã được sử dụng hết.
 • Mã voucher không có giá trị hoàn tiền. Hoàn tiền theo giá vé đã giảm và chính sách hoàn tiền nội bộ.
 • Trong trường hợp Đối tác hủy vé đã đặt, VeXeRe sẽ không được hoàn lại mã giảm giá.
 • Voucher không có giá trị chuyển đổi qua tiền mặt.

Hiện tại, ứng dụng VeXeRe đã có hai phiên bản dành cho cả IOS và Android , Đối tác có thể dễ dàng tải và sử dụng dịch vụ!

BAEMIN và VeXeRe hy vọng Anh Em tài xế đã có thêm một lựa chọn tốt khi đặt vé về quê nhân dịp Tết này. Trong trường hợp không thể di chuyển do tình hình dịch bệnh, Đối tác hãy nhớ sử dụng mã khuyến mãi của VeXeRe khi có nhu cầu nhé!

Năm mới đã đến, BAEMIN kính chúc Đối tác sẽ luôn vững tay lái, hăng hái đi đơn và “đón đầu” những thành tựu mới trong năm Sửu!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!