Danh sách Đội nhóm BAEMIN ở Hà Nội

AvatarBAEMIN Rider 30/10/2020 151

“Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Trong quá trình hoạt động, các Đối tác tài xế luôn cần những người đồng hành – để hướng dẫn, chia sẻ cho nhau kinh nghiệm đi đơn, hay đơn giản là để bầu bạn, hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Thấu hiểu những mong muốn đó của Đối tác, Đội nhóm BAEMIN đã được ra đời và đang ngày một phát triển.

Với mục đích kết nối các Đối tác tài xế cùng khu vực, từ đó tạo nên một cộng đồng tài xế tích cực, văn minh, vững mạnh, các Đối tác tài xế đã chủ động thành lập một số đội nhóm như dưới đây:

  • Đội Hỗ trợ BAEMIN Cầu Giấy
  • Đội BAEMIN Ba Đình
  • Đội Anh Em BAEMIN Đống Đa

Nếu Đối tác đã có đội nhóm hoặc muốn đề xuất đội nhóm ở khu vực khác (ví dụ: Quận Hoàn Kiếm), hãy đăng ký tại đây nhé!

 

Đội Hỗ trợ BAEMIN Cầu Giấy

Đội trưởng: Nguyễn Việt Hưng

Khu vực: Quận Cầu Giấy

Số lượng thành viên: 34

Số điện thoại liên lạc: 058 908 0739

Anh Hưng, Đội trưởng Đội Hỗ trợ BAEMIN Cầu Giấy chia sẻ:

“Nhóm anh đa số là các bạn 9X, nên nhìn chung thành viên đội nhóm anh tương đối trẻ. Cũng có một số bạn đã đi làm nhưng vẫn chạy BAEMIN kiếm thêm.

Đa số các bạn mới vào nhóm chưa có nhiều kinh nghiệm chạy xe nhiều, anh và các bạn khác thường hỗ trợ cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn để các bạn đi đơn hiệu quả hơn. Tính ra trong nhóm là anh già nhất rồi, giờ anh giúp đỡ được mấy đứa nhỏ anh cũng thấy vui lắm. Với nhờ tiếp xúc với tụi trẻ nhiều cũng giúp anh cảm thấy mình trẻ ra.

Đội nhóm anh vẫn đang chiêu mộ thêm đồng đội ở đủ mọi độ tuổi luôn nhé!”

 

Đội BAEMIN Ba Đình

Đội trưởng: Nguyễn Ngọc Hưng

Khu vực: Quận Ba Đình

Số lượng thành viên: 22

Số điện thoại liên lạc: 058 762 7179

Anh Hưng, Đội trưởng Đội BAEMIN Ba Đình chia sẻ:

“Nhóm anh có nhiều anh em tỉnh lẻ lên đây chạy BAEMIN nên các anh em trong nhóm thường hỗ trợ nhau từng đường đi nước bước ở Hà Nội để các bạn có thể đi đơn dễ dàng hơn. Bình thường, các anh em nhóm anh thường tụ tập bên các quán trà đá vỉa hè vừa trò chuyện, vừa ngồi săn đơn.

Đội nhóm của anh vừa được thành lập gần đây nên chưa có nhiều thành viên. Anh vẫn đang chiêu mộ thêm nhiều thành viên để anh em mình quen biết thêm và hỗ trợ nhau tốt hơn.”

 

Đội Anh Em BAEMIN Đống Đa

Đội trưởng: Nguyễn Văn Cường

Khu vực: Quận Đống Đa

Số lượng thành viên: 40

Số điện thoại liên lạc: 096 509 7938

Anh Cường, Đội trưởng Đội Anh Em BAEMIN Đống Đa chia sẻ:

“Nhóm anh không quan trọng thành viên cũ mới, mọi người đến với nhóm anh đều được hỗ trợ nhau đi đơn hiệu quả hơn để có được đồng lương xứng đáng với mồ hôi công sức mà họ bỏ ra.

Với đội nhóm mình, anh mong có thể giúp anh em có thu nhập ổn định hơn và xây dựng tinh thần đồng đội cho anh em. Những hôm ít đơn, anh hay rủ anh em trong nhóm đi nhậu để anh em có thể gắn kết hơn.

Anh nghĩ ai đã chạy BAEMIN thì cũng nên tham gia đội nhóm nhé!”

 

Hy vọng Đối tác có thể tìm thấy những người bạn đồng hành “hợp cạ” trong quá trình hoạt động BAEMIN. Hãy cùng chung tay phát triển cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN ngày một lớn mạnh nhé!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!