Ưu đãi lên đến 50% khi bảo dưỡng xe tại Hệ Thống Xe Máy Tiến Thu

AvatarBAEMIN Rider 12/07/2021 159

Với mong muốn mang lại các sự thoải mái và yên tâm hơn cho Đối tác tài xế trong quá trình giao – nhận đơn, BAEMIN mang đến chương trình chăm sóc “chiến mã” chất lượng tại Hệ thống cửa hàng xe máy Tiến Thu cho Đối tác tài xế Đà Nẵng và Quảng Nam.

Sau thời gian sử dụng, xe máy không tránh khỏi hiện tượng xuống cấp và cần được thay mới các phụ tùng. Thậm chí, một số hư hỏng có thể dẫn đến việc tiêu tốn nhiều chi phí sửa chữa. 

Để Đối tác chăm sóc chiến mã dễ dàng và tận hưởng các dịch vụ tốt hơn, BAEMIN đã cùng Hệ Thống Xe Máy Tiến Thu – doanh nghiệp uy tín và lớn nhất Miền Trung trong lĩnh vực kinh doanh xe máy với 18 cửa hàng trải dài trên địa bàn TP Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam – đem đến các gói sửa chữa, bảo trì xe máy dành riêng cho Đối tác tài xế BAEMIN. 

Thông tin chi tiết về ưu đãi, Đối tác vui lòng xem ảnh minh hoạ bên dưới:

Hướng dẫn sử dụng gói ưu đãi: 

Để sử dụng được gói ưu đãi sửa chữa và bảo dưỡng xe máy với mức giá hấp dẫn, Đối tác tài xế chỉ cần thực hiện các bước sau: 

  • Bước 1: Đối tác chỉ cần mặc đồng phục đúng quy chuẩn của BAEMIN đến một trong các cửa hàng trực thuộc Hệ thống xe máy Tiến Thu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.
  • Bước 2: Đưa màn hình ứng dụng BAEMIN Rider đã đăng nhập với hình ảnh chính chủ cho nhân viên.

Lưu ý: 

  • Để giúp việc chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa/thay thế phụ tùng thuận tiên, Đối tác có thể tham khảo thêm về ghi chú các địa điểm cửa hàng trực thuộc Hệ thống xe máy Tiến Thu tại đây. Hoặc Đối tác chủ động liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Hy vọng rằng với các gói ưu đãi này, Đối tác tài xế sẽ có cơ hội chăm sóc “chiến mã” của mình với những ưu đãi thiết thực từ đó giúp hành trình đi đơn trở nên an toàn hơn.  

Hãy khám phá thêm thật nhiều ưu đãi và các gói quyền lợi hấp dẫn dành cho Đối tác tài xế BAEMIN đã và đang được cập nhật tại Ưu đãi dành cho BAEMIN Rider.

Chúc Đối tác có nhiều trải nghiệm thú vị và yên tâm hơn trong quá trình đi đơn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!