Ứng dụng BAEMIN hoạt động từ 06h00 đến 02h00 hằng ngày, từ 30/09/2021

AvatarBAEMIN Rider 29/09/2021 44

Theo công văn số 6589/UBND-KGVX của UBND TP. Đà Nẵng ban hành ngày 28/09/2021 về việc chỉ đạo quản lý hoạt động giao hàng trên địa bàn thành phố, ứng dụng BAEMIN sẽ hoạt động lại tại các khu vực không có cách ly y tế hoặc chưa có ca mắc mới trong cộng đồng từ 06h00 ngày 30/09/2021 đến khi có thông báo mới. Theo chỉ đạo, người giao nhận hàng hoá thuộc các đơn vị cung ứng hàng hoá và người giao hàng công nghệ (shipper) sẽ được hoạt động trở lại trên địa bàn các vùng không có đang thực hiện cách ly y tế hoặc chưa ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng từ thời điểm thực hiện chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 28/09/2021 của chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. 

Vì vậy, BAEMIN chính thức thông báo về thông tin hoạt động của ứng dụng như sau:

  • Ứng dụng hoạt động lại từ 06h00 ngày 30/09/2021.
  • Phạm vi hoạt động: Tất cả các khu vực trên địa bàn TP. Đà Nẵng trừ những vùng đang cách ly y tế hoặc được thiết lập khi có ca mắc Covid-19 (vùng đỏ).
  • Thời gian hoạt động: 06h00 – 02h00 hàng ngày. 

Để được hoạt động lại, Đối tác cần tuân thủ các quy định và điều kiện BẮT BUỘC sau:

  • Đảm bảo đã được tiêm tối thiểu 01 mũi vắc-xin ngừa COVID-19 sau 14 ngày hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng. Sau khi được mở tài khoản, Đối tác vui lòng gửi chứng nhận tiêm vắc xin sau 14 ngày/hoặc giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid trong vòng 6 tháng qua kênh Chat with us/Email hotrorider@baemin.vn trước 23h59 ngày 06/10/2021. Lưu ý: Nếu không có chứng nhận tiêm vắc xin, Đối tác vui lòng gửi ảnh chụp màn hình Sổ sức khoẻ điện tử thể hiện rõ thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ, ngày và nơi tiêm vắc-xin,…
  • QR Code xác nhận tình trạng tiêm vắc-xin và khai báo y tế. ( Đối tác có thể thực hiện khai báo y tế và nhận mã QR Code qua ứng dụng “DaNang Smart City”; Zalo “Tổng đài 1022 Đà Nẵng” hoặc truy cập https://khaibaoyte.danang.gov.vn )
  • Xuất trình QR Code khi được yêu cầu kiểm tra.
  • Mang khẩu trang y tế đạt chuẩn, găng tay và thường xuyên khử khuẩn tay bằng nước sát khuẩn.
  • Chỉ giao – nhận đơn liên quận trong các khu vực vùng được phép hoạt động.

Dựa trên Phiếu khảo sát tình trạng tiêm vắc xin và đăng ký hoạt động đã gửi ra trước đó, trong ngày 29/09, BAEMIN sẽ tiến hành gửi thông báo cho những Đối tác đầy đủ điều kiện hoạt độngtạm ngưng tài khoản của các Đối tác nằm ngoài phạm vi hoạt động của BAEMIN hoặc chưa đủ các điều kiện hoạt động theo công văn của UBND Thành phố. Tài khoản của Đối tác sẽ được kích hoạt lại khi có thông báo mới. Kính mong Đối tác thông cảm. 

Đối với Đối tác chưa kịp điền thông tin/ bổ sung thông tin: Để được hoạt động, Đối tác gửi chứng nhận tiêm vắc xin sau 14 ngày/hoặc giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid trong vòng 6 tháng qua kênh Chat/Email của BAEMIN. Nếu giấy tờ hợp lệ, tài khoản sẽ được kích hoạt trong vòng 48h.

BAEMIN vẫn sẽ tiếp tục cập nhật đến Đối tác khi có những thay đổi mới. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ BAEMIN để được hỗ trợ. 

Chúc Đối tác thật nhiều sức khỏe, an toàn và đi đơn hiệu quả!

Trân trọng!

Ban Quản lý BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!