Cùng theo chân “Hành trình tử tế” 2022 tại TPHCM

AvatarBAEMIN Rider 11/01/2022 150

Sáng ngày 11/1, BAEMIN và các Đội trưởng đã hoàn thành nhiệm vụ trao những món quà Tết dành tặng cho các Đối tác tài xế có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại TPHCM. Một nửa “Hành trình tử tế 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Vào lúc 8 giờ sáng, các Đội trưởng đã bắt đầu tập trung tại văn phòng BAEMIN, được nhân viên BAEMIN tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và xịt khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn. Mặc dù công việc đi đơn bận rộn nhưng các Đội trưởng đã cố gắng sắp xếp thời gian để đến đúng giờ và hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt trong ngày hôm nay của mình. 

Sau đó, các Đội trưởng tiến vào địa điểm lấy quà, cùng nhau gói ghém, chuẩn bị những món quà thật cẩn thận, chỉn chu để gửi đến các Đội viên. Trong bầu không khí ấy, BAEMIN cảm nhận được những tình cảm chân thành, tinh thần tử tế và sự quan tâm, lo lắng mà các Anh Em tài xế dành cho nhau.  

Món quà mà BAEMIN gửi đến các Đối tác chứa đựng rất nhiều tâm tư, tình cảm, cũng như những sản phẩm thiết thực đối với cuộc sống hằng ngày. 

Bên cạnh đó, những lời cảm ơn, san sẻ và động viên cũng được BAEMIN gửi gắm trong chiếc thiệp dành riêng cho các Đối tác. Hy vọng với món quà này, các Đối tác tài xế cùng gia đình của mình có thể trải qua một mùa Tết thật ấm áp và “tử tế” đúng nghĩa. 

Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị quà, các Đội trưởng bắt đầu chặng đường “Hành trình tử tế 2022” đầu tiên! Băng qua những con đường quen thuộc với tinh thần phấn khởi, các Anh Em tài xế đều mang trong mình cảm giác tự hào khi được trao gửi những phần quà Tết ý nghĩa đến các Đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Khi “cập bến” tại địa điểm trao quà, các Đối tác tài xế đã có mặt sẵn tại nhà để chào đón các Đội trưởng ghé thăm. Mọi người đã có một buổi trò chuyện thân mật với nhau tại nhà riêng của các Đối tác tài xế, chia sẻ với nhau để hiểu về hoàn cảnh của nhau nhiều hơn. 

Bên cạnh những món quà thiết thực, các Đội trưởng còn gửi đến Đội viên của mình những lời cảm ơn chân thành, động viên các Anh Em tài xế hãy luôn cố gắng trên chặng đường sắp tới. 

Khi nhận được món quà đặc biệt này từ BAEMIN, các Đối tác đã không giấu được nỗi xúc động của mình. Xế BAEMIN là như vậy đó! Không đơn thuần chỉ là những chuyến đi đơn mỗi ngày, các Anh Em tài xế còn quan tâm, san sẻ với nhau trong cuộc sống để có thể thấu hiểu, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Như vậy “Hành trình tử tế 2022” của BAEMIN đã được hoàn thành một nửa. Vào ngày 13/1, một nửa chặng đường còn lại sẽ tiếp tục được “khởi hành”, BAEMIN sẽ trao gửi những phần quà Tết “tử tế” còn lại đến các Đối tác tài xế tại Hà Nội. Các Đối tác hãy đợi BAEMIN nhé!

Chúc các Đối tác luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và đi đơn hiệu quả mỗi ngày!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!