Cùng BAEMIN “bắt” một năm Tân Sửu thật nhiều thành tựu!

AvatarBAEMIN Rider 29/01/2021 180

“Hân hoan”, “bất ngờ” và “tự hào” – chính là những cảm xúc đọng lại sau sự kiện “Bắt Tết BAEMIN” tại TP. HCM và Hà Nội trong hai ngày 26 và 27/01/2021. Hơn cả món quà lưu niệm mang về sau chương trình, các Anh Em tài xế cũng đã kịp “bắt” được những khoảnh khắc đáng nhớ khi nhìn lại năm 2020; đồng thời hướng đến năm mới nhiều thành tựu cùng BAEMIN!

Nhìn lại năm 2020 với nhiều cột mốc đáng nhớ

Năm 2020 quả thật là một năm đầy thử thách nhưng cũng rất đáng tự hào. Vượt qua những khó khăn đó, các Đối tác tài xế và BAEMIN vẫn luôn đồng hành và tạo nên thật nhiều cột mốc đáng nhớ. Không chỉ thêm nhiều tính năng hỗ trợ việc đi đơn của Anh Em tài xế, trong năm vừa qua, BAEMIN còn mở rộng địa bàn hoạt động và bổ sung thêm các phúc lợi dành cho các Đối tác của mình. 

Sự kiện “Bắt Tết BAEMIN” ở Hồ Chí Minh được diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu – Q. Phú Nhuận đã thu hút gần 500 Đối tác tài xế tham dự

Sự kiện “Bắt Tết BAEMIN” chính là sự nhìn nhận lại hành trình một năm đầy đáng nhớ cũng như mở ra một chương mới hơn với nhiều thành tựu phía trước. Sự kiện được sự hưởng ứng tham gia của gần 500 Đối tác tài xế ở TP. HCM và gần 200 Đối tác tài xế ở Hà Nội. Họ chính là những gương mặt đại diện tiêu biểu nhất cho hình ảnh Đối tác tài xế BAEMIN – chuyên nghiệp, văn minh và cần mẫn.

Sự kiện tương tự cũng được BAEMIN tổ chức dành cho Đối tác tài xế ở Hà Nội vào ngày 27/01 tại CTM Palace – Q. Cầu Giấy

Xuyên suốt sự kiện ở cả hai miền, các Đối tác tài xế đã dẫn dắt qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hào hứng với những phần quà hết sức thiết thực nhận tại khu check – in, vừa thích thú và mãn nhãn với các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu cùng những tiếng cười giòn tan từ các trò chơi hoạt náo khuấy động không khí.

Các tiết mục văn nghệ trong “Bắt Tết BAEMIN” được BTC đầu tư khá công phu

Không chỉ thế, phần đặc biệt không thể thiếu trong chương trình đó là sự vinh danh Top 100 Đối tác tài xế nổi bật năm 2020, Top 100 Đối tác có thành tích tốt của Đua Tết 5 sao  sự cống hiến của tất cả các Đội trưởng Tài xế. Sự xuất hiện của những gương mặt nổi bật, có thành tích xuất sắc này đã nhận được nhiều tràng pháo tay tán dương và hoan nghênh của đông đảo người tham dự. Khoảnh khắc đứng trên sân khấu nhận giải không chỉ là niềm tự hào của riêng Anh Em tài xế mà còn là niềm vui chung của cả Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN.

Cũng trong sự kiện, các tài xế nổi bật 2020 đã được BAEMIN tri ân và tặng một phần quà được thiết kế riêng chỉ dành riêng các Anh Em trong top.
Phần quà Tết dành cho top Đối tác thắng giải “Đua Tết 5 sao” cũng được trao tặng cho các Anh Em tại sự kiện.

Đón đầu thành tựu mới trong năm 2021

Nhìn lại hàng triệu bữa ăn “nóng hổi” đã được giao đến tay Khách hàng trong năm 2020, BAEMIN và cả Cộng đồng Đối tác tài xế như được tiếp thêm động lực để bước đến năm 2021 với thật nhiều dự định và sẵn sàng đón đầu những thành tựu mới. 

Cũng tại sự kiện Bắt Tết BAEMIN, đại diện lãnh đạo công ty cũng chia sẻ về những thành công đã được trong năm 2020 cũng như cập nhật những thông tin quan trọng đến các Đối tác tài xế trong năm 2021 như: thêm các tính năng mới trong ứng dụng BAEMIN Rider nhằm giúp tài xế làm việc tốt hơn trong quá trình đi đơn; thêm nhiều chương trình phúc lợi dành riêng cho Đối tác tài xế và những dự định mở rộng của công ty trong năm 2021,… BAEMIN nhấn mạnh, chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của các Đối tác tài xế BAEMIN chính là yếu tố hàng đầu để giữ chân Khách hàng, từ đó tiếp thêm động lực cho Đối tác thêm cố gắng trên chặng đường sắp tới.

Sự kiện Bắt Tết BAEMIN nằm trong khuôn khổ hoạt động Tết của BAEMIN dành cho Đối tác tài xế, với chủ đề “Tết Tân Sửu – Đón đầu thành tựu”. Đây không chỉ là một hoạt động kỷ niệm dịp năm mới, mà còn là một thông điệp, một lời chúc gửi đến những Đối tác tài xế BAEMIN – Hãy cùng nhau bước tiếp hành trình 2020 và “đón đầu” thêm nhiều thành tựu mới trong năm Tân Sửu 2021.

Trong tương lai, BAEMIN sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nữa dành cho Đối tác tài xế nhằm giúp gắn kết, nâng cao tinh thần Anh Em trong cộng đồng từ đó góp phần mang đến nhiều hơn nữa những bữa ăn “nóng hổi” với chất lượng dịch vụ 5 sao dành cho Khách hàng trên con đường trở thành “chuyên gia giao đồ ăn” nức tiếng BAEMIN. 

Hãy cùng BAEMIN đồng hành – “bắt” thêm nhiều thành tựu trong năm mới Tân Sửu, Đối tác nhé!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!