“Trao lời tử tế”: Khi mỗi hành trình giao đồ ăn đều là một câu chuyện tử tế

AvatarBAEMIN Rider 23/12/2021 489

Tài xế BAEMIN không chỉ gây ấn tượng bởi đồng phục xanh mint bắt mắt, mà còn ghi điểm với Khách hàng bởi tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, tử tế. Họ đã mang những điều tử tế đến mọi người như thế nào? Hãy cùng khám phá điều ấy qua chuỗi bài “Trao lời tử tế” dành cho Tài xế BAEMIN qua góc nhìn của mọi người nhé!

Những chuyên gia BAEMIN tử tế

BAEMIN hiện có mặt ở 21 thành phố và bất cứ nơi nào tài xế BAEMIN lăn bánh đến cũng in dấu những hành động tử tế vô cùng ý nghĩa. Sự tử tế chẳng đâu ở đâu xa mà thể hiện ngay ở những lần giao hàng hỏa tốc, đồ ăn còn nóng giòn, những lời cảm ơn chân thành khi đưa đồ ăn đến cho Khách hàng, những lần xếp hàng lịch sự đợi món tại Nhà hàng hay đơn giản là việc tinh ý kiểm tra thông tin đơn hàng để không bị thiếu hay sai món ăn của Khách.

Tài xế BAEMIN luôn nỗ lực để tối đa hóa trải nghiệm Khách hàng. Những điều nhỏ thôi nhưng đã và đang tạo nên hình ảnh tài xế BAEMIN chuyên nghiệp, lịch thiệp và tử tế trong mắt mọi người xung quanh.

Xế mint trong mắt Đối tác Nhà hàng

BAEMIN đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt của Đối tác Nhà hàng về tài xế BAEMIN. Hầu hết Nhà hàng đều nhận xét rằng Đối tác tài xế BAEMIN rất chỉn chu và chuyên nghiệp: đồng phục gọn gàng, xếp hàng văn minh, tuân thủ giãn cách 2m theo quy định 5K và nói chuyện lịch sự. 

Mỗi Nhà hàng sẽ có những quy định khi đợi món khác nhau, Đối tác tài xế BAEMIN luôn sẵn sàng tìm hiểu và tuân thủ theo. Đặc biệt với những quy định thành toán của nhà hàng, tài xế đều chủ động hợp tác.

Nhờ những hành động đó mà Đối tác tài xế đã ghi điểm tuyệt đối và có được thiện cảm của đại đa số Đối tác nhà hàng.

Hành trình giao hàng ghi dấu những lần giúp đỡ lẫn nhau

Ở BAEMIN Rider, các Đối tác tài xế chọn việc giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng xây dựng cộng đồng lớn mạnh và tử tế. Thật không khó để nhìn thấy những hình ảnh đội nhóm giao lưu, tụ hội với nhau vào cuối tuần. Những hình ảnh đoàn BAEMIN Rider tham gia làm công tác thiện nguyện và hỗ trợ nhau trong giai đoạn khó khăn. Tất cả những điều đó đã và đang xây dựng lên một cộng đồng tài xế BAEMIN văn minh, gắn bó. 

Tài xế giúp đỡ nhau lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 hàng ngày.
Tài xế BAEMIN cùng nhau giúp đỡ những người khó khăn.

Mỗi hành trình giao hàng là một câu chuyện trao đi và nhận lại những lời tử tế. Cũng chính từ điều tử tế ấy, tài xế BAEMIN càng có động lực để không ngại khó, nắng hay mưa vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân đây, BAEMIN xin trân thành cảm ơn hành trình tử tế của Đối tác tài xế trong một năm qua. Và cảm ơn những lời tử tế mà quý Đối tác Nhà hàng, Khách hàng đã dành cho BAEMIN và Đối tác tài xế. Hy vọng rằng trong năm mới 2022, chúng ta vẫn sẽ “Trao lời tử tế” để mỗi hành trình giao hàng trở thành một kỉ niệm đáng nhớ hơn!

Đừng quên theo dõi những bài viết thú vị qua series “Trao lời tử tế” để biết được khi trao tử tế bạn sẽ nhận những yêu thương như thế nào nhé!

Chúc Đối tác đi đơn an toàn và hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!