Trao đi sự tử tế, xế BAEMIN nhận lại tấm lòng

AvatarBAEMIN Rider 16/03/2022 81

Sau những giờ chạy xe đi đơn tất bật, một lời cảm ơn, một nụ cười hay một món quà nhỏ từ Khách hàng cũng đủ để khiến cho Anh Em tài xế cảm thấy ấm lòng hơn. 

Thông điệp ngày hôm nay mà BAEMIN muốn gửi gắm chính là câu chuyện vô cùng dễ thương của bạn nữ tài xế Nguyễn Thị Trường đến từ Hà Nội. Bạn đã gặp được một vị Khách hàng rất tử tế, luôn đặt đơn nhiều món và gửi tặng món ăn đến cho các Anh Em tài xế đã giao hàng cho mình. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

BAEMIN tin chắc rằng, không chỉ tài xế trong câu chuyện, mà hầu hết các Anh Em tài xế nhà Min đều từng nhận được những lời cảm ơn, lời chúc và những món quà từ Khách hàng. Mặc dù chỉ là những hành động nhỏ, nhưng mang lại ý nghĩa rất lớn cho Đối tác tài xế BAEMIN, trở thành động lực để mỗi ngày đều mang đến thật nhiều món ăn nóng giòn đến Khách hàng.

Một lần nữa, BAEMIN xin cảm ơn bạn Nguyễn Thị Trường đã gửi gắm câu chuyện và thông điệp tích cực này đến với Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN.

Chúc toàn thể các Anh Em tài xế luôn thật nhiều sức khỏe, đi đơn hiệu quả, trao gửi sự tử tế của mình đến Khách hàng và nhận lại được tình yêu thương từ tất cả mọi người.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!