Sinh nhật diệu kỳ – Mãi bên nhau bạn nhé: Mốc son trên hành trình diệu kỳ với những bạn đồng hành hết ý!

Sau gần 1 tháng triển khai, chuỗi hoạt động mừng sinh nhật BAEMIN tròn 2 tuổi với chủ đề “BAEMIN Sinh nhật diệu kỳ – Mãi bên nhau bạn nhé!” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là dịp để BAEMIN và Đối tác tài xế nhìn lại hành trình đã qua, kỷ niệm thêm một cột mốc đáng nhớ mà còn là lời hứa đồng hành, gắn kết trên những chặng đường thành công kế tiếp. 

Mở đầu với món quà sức khỏe và hoạt động nâng cao tinh thần

Mở đầu cho chuỗi hoạt động sôi nổi và hấp dẫn nhân dịp sinh nhật, BAEMIN đã triển khai gói Kiểm tra sức khỏe tổng quát – được BAEMIN tài trợ 100% chi phí để dành tặng Đối tác tài xế tại TP. Hồ Chí Minh. Bởi BAEMIN hiểu rằng, món quà ý nghĩa nhất của mỗi người đó chính là sức khỏe. Một sức khỏe tốt sẽ giúp các Đối tác nâng cao chất lượng cuộc sống và gắn bó lâu dài cùng BAEMIN. Hoạt động này sau khi phát động đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các Đối tác tài xế vì giúp họ có thời gian và động lực để kiểm tra sức khỏe của bản thân.

Song song việc triển khai Gói Kiểm tra sức khỏe, BAEMIN tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng, tạo bầu không khí sôi nổi, tích cực thông qua hoạt động Thử tài Xế “săn” chế. Hoạt động này đã thu hút hơn 200 bài tham gia của các Đối tác tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với hàng loạt nội dung chất lượng và độc đáo. Nhờ đó tiếp thêm không khí cho sinh nhật BAEMIN cũng là bước đệm để các Đối tác tài xế cởi mở và chia sẻ nhiều hơn – góp phần phát triển nội dung đa dạng trên Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN.

Bên cạnh các hoạt động thử tài, chuỗi bài viết Chuyện Vui – Xế Khui khai thác những mẩu chuyện được tổng hợp từ nhiều câu chuyện, khoảnh khắc dễ thương trên hành trình đi đơn của Đối tác tài xế, giúp tiếp thêm tình yêu nghề và gắn kết nhiều hơn với Khách hàng, đồng nghiệp. 

Nhìn lại quá trình “hẹn hò” theo cách của BAEMIN

Điểm nhấn đặc biệt trong dịp sinh nhật lần này, đó chính trải nghiệm mới mẻ giúp Đối tác tài xế “Hẹn hò với BAEMIN” nhìn lại tổng quá trình hoạt động kể từ ngày bắt đầu hợp tác. Thông qua website https://sinhnhat.baemin.vn/ – được mô phỏng giống như một ứng dụng hẹn hò phổ biến, các Đối tác tài xế BAEMIN đã có cơ hội trải nghiệm tương hợp vừa đáng yêu lại ý nghĩa để nhìn lại hành trình nhiều thử thách nhưng rất đáng tự hào.

Với hàng nghìn bữa ăn ngon được giao đến Khách hàng, hàng nghìn ki-lô-mét đã oanh tạc khắp các quận và hàng nghìn đánh giá 5 sao đã được các Đối tác phấn khởi chia sẻ trên trang Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN như một cách để tiếp thêm động lực cho hành trình tiếp theo. Chính vì thế, chỉ chưa đầy 24h ra mắt, màn “hẹn hò” đặc biệt này đã gây “bão” mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận rộn ràng khắp Cộng đồng Đối tác tài xế. 

 

Hộp quà BAEMIN kể câu chuyện về Hành trình diệu kỳ

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi khích lệ về mặt tinh thần, BAEMIN cũng trao tặng những phần quà ý nghĩa vừa mang tính chất kỷ niệm, vừa hỗ trợ cho hoạt động đi đơn đến với hơn 500 Đối tác tài xế gắn bó với BAEMIN tại HCM, Hà Nội và Đối tác tài xế mới Cần Thơ.

 

Hộp quà BAEMIN bao gồm: 01 tấm thiệp “thay lời muốn nói”, 01 voucher Bảo hiểm xe máy trị giá 86.000đ, 01 cặp kính mắt “cộp mác” BAEMIN và 01 chai RP7 HEAVY DUTY DEGREASER – dầu tẩy nhờn siêu hiệu quả đến từ hãng SELLEYS, giúp bảo vệ xe máy của Đối tác tài xế trong mùa mưa.

Bên cạnh đó, các Đối tác khi đến nhận quà còn có cơ hội được bốc thăm may mắn để tiếp tục trở thành một trong 15 người may mắn nhận được các phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ iMotorbike, X-Racing, Selleys. Đặc biệt, Honda Hoàng Việt đã dành tặng Đối tác tài xế may mắn nhận được giải thưởng cao nhất là 01 xe Honda Wave Alpha với phiên bản BAEMIN trị giá 25 triệu đồng.

Toàn bộ buổi bốc thăm may mắn được tổ chức kín, được ghi hình lại để đảm bảo tính trung thực cũng như hạn chế tụ tập đông người trong mùa dịch. Đối tác tài xế tham gia có thể xem lại kết quả tại đây.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, BAEMIN cùng các Đối tác tài xế tham dự luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 như: 100% Đối tác tài xế phải khai báo y tế trước khi vào cổng, được kiểm tra thân nhiệt và yêu cầu tuân thủ giãn cách ít nhất 2m. Ngoài ra, BAEMIN cũng kéo dài ngày nhận quà cũng như sắp xếp lịch tham dự hợp lý để đảm bảo Đối tác không tụ tập quá đông. Chính nhờ thế, buổi phát quà đã diễn ra trong không khí vui vẻ nhưng cũng hết sức cảnh giác và an toàn. 

Kết 

Nhờ sự nhiệt tình và hết mình của Đối tác tài xế đã giúp BAEMIN Sinh nhật diệu kỳ có được những dấu ấn trọn vẹn và khó quên như thế. BAEMIN và Đối tác tài xế đã có được 02 năm với những thành tích rất đáng tự hào. Dẫu tương lai vẫn còn nhiều thử thách nhưng mong rằng, BAEMIN và Đối tác tài xế sẽ tạo được thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường trở thành những chuyên gia giao đồ ăn chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Chúc Đối tác vững tay lái, hăng hái tinh thần – cùng BAEMIN tiến về phía trước!

Mãi bên nhau bạn nhé!

error: Nội dung được bảo vệ!!