Gương “người tốt việc tốt” của xế Phạm Văn Lâm: Tử tế trao đi – Yêu thương nhận lại

AvatarBAEMIN Rider 05/05/2022 208

Tiết trời Hà Nội những ngày này bỗng nhiên trở nên trong trẻo hơn nhờ câu chuyện về sự tử tế mà BAEMIN đã ghi nhận được từ anh Phạm Văn Lâm – Đối tác tài xế đang hoạt động tại Hà Nội.

Ứng dụng BAEMIN luôn tạo được thiện cảm với Khách hàng khắp cả nước không chỉ bởi màu xanh mint đặc trưng mà còn là sự chuyên nghiệp và tử tế đến từ các Đối tác tài xế BAEMIN. Mới đây, Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN lại thêm tự hào bởi tấm gương người tốt việc tốt của anh Phạm Văn Lâm – một Đối tác tài xế BAEMIN đang hoạt động tại Hà Nội.

Trong quá trình giao đơn, anh Lâm đã vô tình nhặt được ví của cô Phạm Thị Yến – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Việt – Hàn và đã chủ động liên hệ Fanpage của Trung tâm để tìm cách trả lại ví. Thật trùng hợp, người phản hồi anh trên Fanpage cũng chính là chủ nhân của chiếc ví – cô Yến. Sau khi trao đổi, anh Lâm đã chủ động đến hoàn trả ví cho cô Yến mà không nhận bất cứ chi phí nào dù quãng đường di chuyển là không hề nhỏ.

Sự mộc mạc – chân phương của anh Lâm không cần phô trương, mà thể hiện rõ rệt khi trò chuyện cùng BAEMIN. Anh cũng cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên anh nhặt và trả ví cho người bị mất. Sau khi được trả ví, cô Yến đã liên hệ ngay cho BAEMIN để mong gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Lâm – cũng như muốn tôn vinh việc tốt mà anh Lâm đã làm.

BAEMIN vô cùng tự hào cũng như biết ơn hành động đẹp của tài xế Lâm. Để thay lời cảm ơn chân thành, BAEMIN xin dành tặng cho Đối tác Lâm một Kỷ niệm chương Xế Tử Tế – Người tốt Việc tốt cùng phần một quà nhỏ từ BAEMIN. 

Hình ảnh anh Lâm trao tận tay chiếc ví bị đánh rơi cho Khách hàng quả thật đã để lại những thiện cảm và đánh giá cao trong mắt người xung quanh. Chính những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này đã và đang góp phần mang đến hình ảnh đẹp của Đối tác tài xế BAEMIN đến gần hơn với Khách hàng. 

BAEMIN tin rằng sự tử tế sẽ còn lan tỏa hơn trong Cộng đồng Đối tác tài xế, hình ảnh Đối tác tài xế BAEMIN văn minh, thanh lịch và đầy lòng nhân ái sẽ còn ghi điểm hơn với Khách hàng. Hãy chia sẻ cho BAEMIN biết những câu chuyện về sự tử tế của Đối tác tài xế BAEMIN mà bạn biết nhé!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!