Chuyện Xế Tử Tế: Tinh thần đồng đội là số một!

AvatarBAEMIN Rider 26/12/2021 105

Kể từ khi cuộc thi online “Chuyện xế tử tế” được phát động trong cộng đồng, BAEMIN đã nhận được rất nhiều bài dự thi thú vị từ các Đối tác xài xế BAEMIN. Không quan trọng bài viết đó có đạt giải hay không, BAEMIN vẫn muốn lưu giữ thật nhiều những thông điệp tích cực tại chuyên mục Câu chuyện tài xế này như một phần kỷ niệm đáng nhớ trên chặng đường của các đối tác.

Trong quá trình giao nhận đơn hàng, các anh em tài xế BAEMIN đôi khi không thể tránh khỏi những tình huống trục trặc trên đường. Thế nhưng, tinh thần tử tế và sẵn lòng giúp đỡ người khác từ các đồng nghiệp chính là nguồn động lực to lớn, giúp các Đối tác tài xế cảm thấy yên lòng hơn. Đó cũng chính là câu chuyện đáng nhớ của một tài xế đến từ TPHCM về người đội trưởng của mình.

Câu chuyện Xế Tử Tế luôn xuất hiện mỗi ngày trên những nhóm Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN

Theo chia sẻ từ tài xế Thiên Thiên là thành viên của đội nhóm Bình Thạnh, anh đã bị tai nạn trong quá trình đi giao đồ ăn khiến cho xe bị hư hỏng. Tuy nhiên, mọi việc đã được giải quyết nhanh chóng vì anh đã được đội trưởng của mình hỗ trợ đẩy xe đến nơi sửa và gửi thêm một phần chi phí.

Bên cạnh đó, tài xế Thiên Thiên còn chia sẻ thêm về một buổi sáng đi hiến máu tình nguyện của mình cùng những món quà thiết thực mà anh đã nhận được. Hành động tuy nhỏ nhưng tử tế này của anh đã góp phần tạo ra một câu chuyện truyền cảm hứng đến cộng đồng các anh em tài xế.

Tài xế BAEMIN tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

BAEMIN xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Cộng đồng Đối tác tài xế vì đã luôn nâng cao tinh thần tử tế, chăm chỉ làm việc mỗi ngày và nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau để công việc trở nên suôn sẻ hơn. Những hình ảnh tử tế giữa các anh em tài xế cũng chính là những câu chuyện đẹp đẽ mà BAEMIN đang hướng đến.

Cuộc thi “Chuyện xế tử tế” vẫn đang diễn ra rất sôi nổi. Hãy tham gia ngay hôm nay để cùng lan tỏa câu chuyện của mình và nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhé! 

BAEMIN hy vọng các Đối tác luôn có thật nhiều sức khỏe và đi đơn an toàn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!