Ảnh đẹp tuần qua của xế nhà BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 30/11/2021 208

Hình ảnh Đối tác tài xế BAEMIN giúp đỡ Khách hàng, người đi đường vẫn thường xuyên được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng. Mới đây, khoảnh khắc một Đối tác tài xế BAEMIN trong đang giờ cao điểm vẫn dành thời gian sơ cứu cho Khách hàng đã trở thành hình ảnh nổi bật nhất được lan truyền trong cộng đồng Đối tác tài xế Hồ Chí Minh tuần qua. 

Câu chuyện nhân văn nhận được nhiều quan tâm. Ảnh: Hạ Minh – nhóm BAEMIN Shipper HCM.

Những tình huống va chạm không may chẳng phải chuyện hiếm thấy. Khi đó là lúc những sự giúp đỡ dù là nhỏ thôi cũng trở nên đáng quý và đáng trân trọng. Với lịch trình bận rộn nhất là vào khung giờ cao điểm trưa, hình ảnh anh tài xế BAEMIN dừng lại sơ cứu thương cho một bạn nữ gặp tai nạn đã để lại những thiện cảm trong mắt người xung quanh.

Tài xế BAEMIN tận tâm giúp đỡ người đi đường gặp sự cố

Chính những tình huống tai nạn không may như vậy, ta mới thấy tầm quan trọng của sơ cấp cứu đối với mọi người. Và kỹ năng này đã được Đội ngũ BAEMIN kết hợp với Survival Skills Vietnam tổ chức đào tạo và hướng dẫn cho các Đối tác tài xế từ đó giúp tài xế có thêm kỹ năng và kiến thức sơ cấp cứu để tự giúp bản thân, đồng nghiệp và mọi người xung quanh khi không may gặp tai nạn. 

Khóa học sơ cấp cứu dành riêng cho tài xế

BAEMIN xin dành lời cảm ơn cho Đối tác tài xế tốt bụng đã dành thời gian giúp người đi đường không may. Chính những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa đã mang đến hình ảnh Đối tác tài xế BAEMIN văn minh, thanh lịch và đầy lòng nhân ái.  

BAEMIN hy vọng tinh thần cùng những hình ảnh tốt đẹp này sẽ còn lan rộng hơn nữa để các Đối tác tài xế BAEMIN không chỉ nổi tiếng vì mang đến chất lượng dịch vụ 5 sao đến Khách hàng mà còn lan toả những giá trị  nhân văn và thiết thực cho xã hội. 

Nếu các Đối tác có nhu cầu học thêm về sơ cấp cứu, ngày bây giờ bạn có thể truy cập Học Viện Tài Xế BAEMIN để xem lại các video hướng dẫn sơ cứu đúng cách.  

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn an toàn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!