Công bố Top 100 Đối tác tài xế đạt giải “Đua Tết 5 sao”

AvatarBAEMIN Rider 23/01/2021 26

Sau 14 ngày diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, Đua Tết 5 sao đã chính thức khép lại vào ngày 22/01/2021. Chương trình đã ghi nhận những con số kỷ lục với hàng ngàn đơn hàng được đánh giá 5 sao mỗi ngày – nhờ sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần phấn đấu hết mình của Đối tác tài xế.  

Với mong muốn mang đến sân chơi lành mạnh, tạo động lực đi đơn ngày cuối năm và nâng cao hình ảnh Tài xế BAEMIN “chuẩn 5 sao” trong mắt Khách hàng, BAEMIN đã phát động chương trình Đua Tết 5 sao và nhận được sự hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ từ cộng đồng Đối tác tài xế. Sau 14 ngày diễn ra vô cùng kịch tính và sôi nổi, Top 100 Đối tác tài xế có thành tích ấn tượng trong Đua Tết 5 sao đã chính thức lộ diện.

BAEMIN xin công bố danh sách và gửi lời chúc mừng đến các Đối tác tài xế xuất sắc nhất Đua Tết 5 sao

Top 70 Đối tác tài xế BAEMIN thắng giải Đua Tết 5 sao tại Hồ Chí Minh

Top 30 Đối tác tài xế BAEMIN thắng giải Đua Tết 5 sao tại Hà Nội

Xin gửi lời chúc mừng đến 100 Đối tác tài xế xuất sắc nhất “Đua Tết 5 sao”. BAEMIN đã gửi email hướng dẫn Đối tác cách nhận giải, Đối tác hãy kiểm tra và làm theo hướng dẫn nhé.

BAEMIN cũng chân thành cảm ơn các Đối tác đã nhiệt tình tham gia chương trình, hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng của Đối tác trong các hoạt động tiếp theo của BAEMIN.

BAEMIN mong rằng chương trình “Đua Tết 5 sao” chính là bước khởi đầu tốt đẹp cho hành trình phía trước. Đối tác và BAEMIN sẽ cùng nhau mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ 5 sao và “đón đầu” những thành tựu trong năm mới, trên con đường trở thành “Chuyên gia giao đồ ăn” nức tiếng BAEMIN.

Chúc Đối tác vững tay lái, hăng hái tinh thần và đạt nhiều thành tựu trong năm mới!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!