Công bố kết quả hoạt động online “Chuyện xế tử tế”

AvatarBAEMIN Rider 07/01/2022 753

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Tết tử tế cùng tài xế BAEMIN”, hoạt động online “Chuyện Xế Tử Tế” sau 11 ngày triển khai (22/12/2021 – 03/01/2022) với hơn 130 câu chuyện truyền cảm hứng khắp cả nước, BAEMIN đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Sau hơn 10 ngày phát động, hoạt động online “Chuyện Xế Tử Tế” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia tích cực của Đối tác tài xế trên khắp đất nước. BAEMIN rất vui khi biết thêm nhiều câu chuyện tử tế của Đối tác tài xế, Nhà hàng và Khách hàng trong suốt quá trình đi đơn một năm qua. 

BAEMIN tin rằng, tinh thần tử tế đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau luôn xứng đáng để được tan tỏa, truyền cảm hứng và tôn vinh nhiều hơn nữa. Do đó, dù hoạt động đã khép lại nhưng hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp ấy luôn được kể lại và đăng tải rộng rãi trong các nhóm Cộng đồng tài xế.

Bài tham dự nào cũng đáng quý, cũng được ủng hộ và hầu như bài tham gia nào cũng được giải trong hoạt động lần này. Hãy cùng BAEMIN nhìn qua danh sách những Đối tác tài xế chiến thắng ở các hạng mục giải thưởng nhé! 

Danh sách Đối tác tài xế đoạt giải hoạt động online “Chuyện Xế Tử Tế”

  • 35 Giải Truyền Cảm Hứngmỗi giải 500.000đ dành cho 35 bài dự thi kể về một/một nhóm nhân vật (là tài xế BAEMIN) có nội dung truyền cảm hứng, ý nghĩa, tích cực.
35 Giải Truyền Cảm Hứng – mỗi giải 500.000đ
  • 20 Giải Xế Tử Tếmỗi giải 500.000đ dành cho 20 nhân vật truyền cảm hứng (là tài xế BAEMIN) xuất hiện trong câu chuyện của các bài dự thi theo bình chọn của BGK dựa trên nội dung câu chuyện.
20 giải Xế Tử Tế – mỗi giải 500.000đ.
  • 60 Giải Lan Tỏa mỗi giải 300.000đ dành cho 60 bài dự thi kể về một/một nhóm nhân vật tử tế (là tài xế BAEMIN/Nhà hàng/Khách hàng) có nội dung truyền cảm hứng (theo điểm BGK) và có nhiều tương tác (like, yêu thích, thương thương) và bình luận nhất.
60 Giải Lan Tỏa – mỗi giải 300.000đ

Hướng dẫn nhận phần thưởng từ hoạt động online “Chuyện Xế Tử Tế”

Người thắng giải chủ động inbox để cung cấp thông tin cho Admin BAEMIN Rider theo cú pháp: Họ tên – Số điện thoại – Mã tài xế (Trong BCTN) – Tên giải

Ví dụ: Nguyễn Minh A – 0901234567 – ABC123 – Xế Tử Tế .

Hạn chót để BTC tiếp nhận thông tin từ người thắng giải là lúc 23h59′ ngày 09/01/2022.

Lưu ý:

  • Với những bài dự thi có nhân vật được nhận giải “Xế tử tế”, tác giả gửi kèm cả thông tin của nhân vật khi nhắn tin nhận giải
  • Sau thời hạn trên, nếu Đối tác vẫn chưa gửi thông tin về cho Admin thì kết quả sẽ không còn hiệu lực.
  • Hình thức trao thưởng: chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản của Đối tác tài xế đã đăng ký với BAEMIN trong vòng 10 ngày (không tính thứ 7 và Chủ nhật) kể từ ngày Admin xác nhận nhận đủ thông tin của Đối tác thắng giải.

Khép lại hoạt động online “Chuyện Xế Tử Tế”, BAEMIN tin rằng Đối tác tài xế đã có thêm được thật nhiều niềm vui cùng các Anh Em đồng nghiệp cũng như lan tỏa và được lan tỏa tinh thần tử tế từ những câu chuyện người thật, việc thật vừa qua. BAEMIN tin rằng từ việc luôn đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên một Cộng đồng tài xế ngày càng lớn mạnh và tử tế.

Đối tác có thể xem lại những câu chuyện tử tế được BAEMIN tổng hợp lại hàng tuần tại trang Cộng đồng nhé!

Mọi thắc mắc về thông tin giải thưởng, Đối tác vui lòng liên hệ với Admin BAEMIN Rider để được giải đáp. 

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!