Công bố kết quả hoạt động online “Thử thách vỗ sáng tạo”

AvatarBAEMIN Rider 11/02/2022 586

Vào ngày 9/2/2022 vừa qua, “Thử thách vỗ sáng tạo” đã chính thức kết thúc. BAEMIN xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tham gia từ phía Đối tác tài xế. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố ngay trong bài viết này.

“Thử thách vỗ sáng tạo” là một cuộc thi online do BAEMIN kết hợp tổ chức cùng TikTok, mang đến cho các Đối tác tài xế một sân chơi vui vẻ, lành mạnh trong dịp Tết Nhâm Dần. Vào ngày 9/2 vừa qua, cuộc thi đã chính thức khép lại với rất nhiều bài dự thi vô cùng sáng tạo và thú vị.

Qua quá trình chọn lọc và chấm điểm, BAEMIN xin công bố kết quả 22 Đối tác tài xế đã chiến thắng thử thách với những bài dự thi thực hiện đúng theo thể lệ như sau:

Mỗi Đối tác tài xế trúng giải sẽ được nhận 01 Gói ăn uống trị giá 1.000.000đ – Gồm 25 Voucher 40K đến từ BAEMIN.

Để có thể nhận được phần thưởng từ BAEMIN, đối tác có tên trong danh sách cần nhắn tin về Fanpage BAEMIN Rider với cú pháp: Họ tên – Mã tài xế (Trong BCTN) – SĐT và Email (vai trò tài xế) – SĐT và Email đăng ký app BAEMIN (vai trò người dùng)

*Lưu ý:

  • Đối tác tài xế cần đảm bảo cung cấp CHÍNH XÁC và ĐẦY ĐỦ các thông tin như trên
  • Hạn chót nhắn tin vào 23h59′ ngày 13/02/2022. Sau thời hạn trên, nếu Đối tác vẫn chưa gửi thông tin về BTC, kết quả sẽ không còn hiệu lực.

Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin của Đối tác thắng giải, BAEMIN sẽ tiến hành gửi Email mã Voucher và hướng dẫn sử dụng cho các Đối tác trúng giải qua Email mà Đối tác đã đăng ký với BAEMIN trong vòng 10 ngày làm việc (không tính Thứ Bảy, Chủ nhật).

BAEMIN xin chân thành cảm ơn các Đối tác tài xế đã nhiệt tình tham gia cuộc thi, lan truyền những thông điệp vui vẻ, tích cực đến Cộng đồng của chúng ta.

Hy vọng Đối tác sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng BAEMIN trên chặng đường sắp tới, hứa hẹn rất nhiều điều thú vị và đáng mong đợi phía trước.

Chúc Đối tác thật nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!