Toàn quốc Cộng đồng

Công bố danh sách thắng giải “Thử tài Xế ‘săn’ ảnh chế”

AvatarBAEMIN Rider 01/06/2021 31

Trong chuỗi hoạt động “Sinh nhật diệu kỳ – Mãi bên nhau bạn nhé!”, Thử tài Xế “săn” ảnh chế chính là một trong những hoạt động được các Đối tác tài xế BAEMIN hưởng ứng rất nhiệt tình. Sau 2 tuần phát động (18/05/2021 đến 27/05/2021), hoạt động đã chính thức khép lại với những hạng mục giải thưởng đã tìm được chủ nhân.

Tổng cộng Thử tài xế “săn” ảnh chế đã có hơn 200 bài tham gia với với nội dung chất lượng, hài hước và đầy sáng tạo làm nên không khí sôi nổi, tích cực trong Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN giữa thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Và sau thời gian chọn lọc dựa trên: số người tương tác với bài đăng, số điểm BGK, số lượng đăng bài hợp lệ, Thử tài Xế “săn” chế cũng đã tìm ra những tham gia nhận giải.

Danh sách Đối tác tài xế thắng các hạng mục giải thưởng

5 giải Sáng Tạo – mỗi giải 500.000đ dành cho bài tham gia với hình/meme chế có nội dung sáng tạo/ lời chúc ý nghĩa nhất.

5 giải Thu Hút – mỗi giải 300.000đ dành cho bài tham gia với hình/meme chế có nhiều người tương tác nhất.

5 giải Nhiệt Tình – mỗi giải 300.000đ dành cho Đối tác có nhiều bài tham gia hợp lệ nhất.

110 giải Phong Trào – mỗi giải 150.000đ dành cho bài tham gia hợp lệ và không đạt các giải trên (số lượng giới hạn, xếp theo thứ tự điểm của BGK).

Hướng dẫn nhận giải thưởng 

  • Đối tác thắng giải vui lòng nhắn tin (inbox) để cung cấp thông tin cho Admin – BAEMIN Rider theo cú pháp: Họ tên – Số điện thoại – Mã tài xế (trong BCTN) – Tên giải. 
    • Ví dụ: Nguyễn Văn A – 0901234567 – ABC123 – Giải Nhiệt Tình
  • Đối tác có trong danh sách vui lòng nhắn tin cho BTC trước 0h00 ngày 3/06/2021. 
  • Sau thời hạn trên, nếu Đối tác vẫn chưa gửi thông tin về cho Admin thì kết quả sẽ không còn hiệu lực.

Hình thức nhận giải thưởng: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng mà Đối tác đã đăng ký với BAEMIN.

Thời gian: Trong vòng 10 ngày làm việc tính từ thời gian Đối tác cung cấp thông tin cho Admin qua Inbox. 

Khép lại hoạt động Thử tài Xế “săn” ảnh chế, BAEMIN tin rằng sự nhiệt tình và tinh thần tích cực của Đối tác mới chính là điều đã đem đến những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong hành trình kỳ diệu của BAEMIN. Tinh thần này cũng góp phần tạo ra tiền đề giúp các Đối tác tài xế cùng BAEMIN cởi mở, chia sẻ nhiều hơn với các hoạt động sáng tạo nội dung. Từ đó phát triển Cộng đồng Đối tác tài xế ngày một lớn mạnh hơn và mang đến sự gắn kết chặt chẽ giữa Đối tác và BAEMIN. 

Mọi thắc mắc về thông tin giải thưởng, Đối tác vui lòng liên hệ với Admin BAEMIN Rider hoặc Kênh hỗ trợ để được giải đáp.

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!