Toàn quốc Cộng đồng

Công bố danh sách thắng giải hoạt động online “Trung Thu Nhà Xế”

AvatarBAEMIN Rider 18/09/2021 137

Sau gần 1 tuần phát động (từ 13/09/2021 đến 17/09/2021), hoạt động “Trung Thu Nhà Xế” cũng đã chính thức khép lại với vô vàn những cảm xúc ấm áp,  dư vị ngọt ngào cùng hàng loạt bài thi chất lượng, đầy tính sáng tạo.

BAEMIN vô cùng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình từ các Đối tác với gần 100 bài tham gia Trung Thu Nhà Xế được gửi về BAEMIN thông qua những nội dung đa dạng từ video, hình ảnh, ảnh chế, tranh vẽ,… đi cùng những chia sẻ thân thương về mùa trăng sáng ngọt ngào nhất đối với các Đối tác. 

Tất cả các bài tham gia đều rất đáng quý vì đã góp phần lan tỏa tinh thần tích cực đến Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN trong một mùa Trung Thu vô cùng đặc biệt như năm nay. 

Vì số giải thưởng có hạn, Ban tổ chức BAEMIN đã phải làm việc công tâm để chọn ra những bài tham gia hợp lệ ấn tượng nhất theo các tiêu chí: số người tương tác với bài đăng (gồm tương tác và bình luận), số điểm BGK (nội dung ấn tượng/sáng tạo hoặc chất lượng hình ảnh/video). 

Và những chủ nhân cho những phần quà Ngọt Ngào Tết Đoàn Viên cũng đã chính thức lộ diện:

Hướng dẫn nhận giải thưởng

  • Đối tác thắng giải nhắn tin cho Admin BAEMIN Rider theo cú pháp: Họ tên – Số điện thoại – Mã tài xế (trong BCTN) – Địa chỉ nhận giải. Đối tác cần đảm bảo các thông tin gửi tới Admin chính xác và khớp với thông tin đăng ký với BAEMIN.
    • Ví dụ: Nguyễn Văn A – 0901234567 – aABC123 – 142 Nguyễn Đình Chiểu 
  • Đối tác có tên trong danh sách vui lòng nhắn tin theo cú pháp trên trước 23h59 ngày 19/09/2021.
  • Sau thời hạn này, nếu Đối tác vẫn chưa gửi thông tin về cho Admin thì kết quả sẽ không còn hiệu lực.

Hình thức nhận giải thưởng: Phần quà sẽ được chuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ mà Đối tác tài xế đã đăng ký với BAEMIN.

Thời gian: Trong vòng 07 ngày làm việc (không gồm Thứ 7 và Chủ Nhật), tính từ ngày Admin xác nhận đã nhận đủ thông tin của Đối tác thắng giải.

Hoạt động online “Trung Thu Nhà Xế” đã khép lại, BAEMIN tin rằng những chia sẻ ngọt ngào, những hoạt động chào đón Trung Thu của Đối tác tài xế cùng với những người thân yêu hay những ký ức đáng nhớ trong mùa Trung Thu sẽ là điều đã đem đến những khoảnh khắc vô giá trong mùa trăng đặc biệt của Trung Thu Gắn Kết – Thương Hết Mọi Điều. 

Và để tiếp nối không khí Trung Thu đó, BAEMIN sẽ chính thức khởi động Phá cỗ trăng rằm cùng BAEMIN – chương trình Livestream đón trăng rằm đặc biệt với các hoạt động tương tác cùng nhiều phần quà dễ thương đang chờ đợi Đối tác vào ngày 21/09/2021 này. 

BAEMIN hy vọng sự kiện online này sẽ là một dấu ấn ngọt ngào và phần nào mang đến cho Đối tác niềm vui, sự kết nối và tinh thần lạc quan để cùng nhau tạo ra một mùa Trung Thu Của Bé Min 2021 thật đặc biệt và tròn đầy.

Mọi thắc mắc về thông tin giải thưởng, Đối tác vui lòng liên hệ với Admin BAEMIN Rider hoặc Kênh hỗ trợ để được giải đáp.

Chúc Đối tác sẽ có một mùa Trăng thật ấm áp và vui vẻ! 

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!