Công bố danh sách thắng giải hoạt động online “Chờ Ngày Ra Xe”

AvatarBAEMIN Rider 08/09/2021 390

Sau gần 2 tuần phát động (từ 23/08/2021 đến 04/09/2021), hoạt động “Chờ Ngày Ra Xe” cũng đã chính thức khép lại với vô vàn những dư vị đáng nhớ cùng hàng loạt bài thi chất lượng, đầy tính sáng tạo.

BAEMIN vô cùng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình từ các Đối tác. Chờ Ngày Ra Xe đã có tổng cộng hơn 400 bài tham gia với các nội dung đa dạng từ video, hình ảnh, ảnh chế,… kèm những chia sẻ rất đỗi chân thành. Tất cả các bài tham gia đều rất đáng quý vì đã góp phần lan toả tinh thần tích cực trong Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN giữa thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Vì số giải thưởng có hạn, Ban tổ chức BAEMIN đã phải làm việc rất cật lực và công tâm để chọn ra những bài tham gia ấn tượng nhất theo các tiêu chí: số người tương tác với bài đăng (gồm tương tác và bình luận), số điểm BGK (nội dung ấn tượng/sáng tạo hoặc chất lượng hình ảnh/video), số lượng đăng bài hợp lệ. 

Chờ Ngày Ra Xe cũng đã chính thức tìm ra những chủ nhân cho các giải thưởng. 

Danh sách Đối tác tài xế thắng các hạng mục giải thưởng

05 Giải Lạc Quan – mỗi giải 500.000đ dành cho bài tham gia có nội dung ý nghĩa, tích cực, ấn tượng.

10 Giải Sáng tạo vô hạn – mỗi giải 250.000đ dành cho bài tham dự có nội dung/ hình thức đầu tư hoặc sáng tạo.

20 Giải Kết nối đồng đội – mỗi giải 150.000đ dành cho bài tham dự có nhiều tương tác.

70 Giải Tâm Thế sẵn Sàng – mỗi giải 100.000đ dành cho bài tham dự thi hợp lệ và không đạt các giải trên (số lượng giới hạn, xếp theo thứ tự điểm BGK).

Hướng dẫn nhận giải thưởng

  • Đối tác thắng giải nhắn tin cho Admin BAEMIN Rider theo cú pháp: Họ tên – Số điện thoại – Mã tài xế (trong BCTN) – Tên giải. Đối tác cần đảm bảo các thông tin gửi tới Admin chính xác và khớp với thông tin đăng ký với BAEMIN.
    • Ví dụ: Nguyễn Văn A – 0901234567 – ABC123 – Giải Tâm thế sẵn sàng 
  • Đối tác có tên trong danh sách vui lòng nhắn tin theo cú pháp trên trước 23h59 ngày 09/09/2021.
  • Sau thời hạn này, nếu Đối tác vẫn chưa gửi thông tin về cho Admin thì kết quả sẽ không còn hiệu lực.

Hình thức nhận giải thưởng: Chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản của Đối tác tài xế đã đăng ký với BAEMIN.

Thời gian: Trong vòng 10 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7 và Chủ Nhật), tính từ ngày Admin xác nhận đã nhận đủ thông tin của Đối tác thắng giải.

Riêng các Đối tác chưa may mắn nhận giải thì cũng đừng vội buồn, BAEMIN vẫn còn rất nhiều những hoạt động hấp dẫn kèm phần thưởng đặc biệt đang chờ Đối tác tài xế trong thời gian tới. 

Chờ Ngày Ra Xe tuy đã khéo lại  nhưng những trải lòng đầy tình cảm, những kỷ niệm đáng nhớ, những “bí quyết” đi đơn xịn sò, những bài tập thể dục hay ho,… vẫn còn ở lại trong cộng đồng. Và tất cả đã lan tỏa một tinh thần lạc quan mạnh mẽ, gắn kết giữa các Anh Em Đối tác tài xế BAEMIN. BAEMIN tin rằng đó mới chính là giải thưởng ý nhất, đáng quý nhất dành cho hoạt động online lần này. 

Mọi thắc mắc về thông tin giải thưởng, Đối tác vui lòng liên hệ với Admin BAEMIN Rider hoặc Kênh hỗ trợ để được giải đáp.

Hãy giữ vững tinh thần lạc quan vượt dịch CHỜ NGÀY RA XE Đối tác nhé!

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!