Công bố kết quả Thử thách “Xế vận hội cùng đồng đội”

AvatarBAEMIN Rider 11/05/2021 223

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện thể thao và sức khỏe “Xế vận hội BAEMIN”, thử thách online “Xế vận hội cùng đồng đội” sau hơn 3 tuần triển khai (19/04-06/05/2021) đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn. 

Với mong muốn mang đến sân chơi lành mạnh, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao, Thử thách “Xế vận hội cùng đồng đội” đã ra đời và tạo nên một sân chơi mới lạ trong cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN ở Hồ Chí Minh, Hà Nội & Đà Nẵng. 

Sau hơn 3 tuần phát động,Thử thách Xế vận hội cùng đồng đội đã tìm ra những chủ nhân của các hạng mục giải thưởng. Tất cả những người tham gia đã tạo những video màu sắc, mang đầy không khí thể thao và truyền cảm hứng vận động cho những đồng nghiệp khác của mình. 

Hãy cùng BAEMIN nhìn qua danh sách những Đối tác tài xế chiến thắng ở các hạng mục giải thưởng nhé! 

Danh sách Đối tác tài xế thắng Thử thách Xế vận hội cùng đồng đội

  • 5 Giải vàng Đồng đội – mỗi giải 500.000đ dành các bài dự thi có số lượng đối tác tài xế tham gia trong video nhiều nhất.

  • 5 Giải vàng Thử thách – mỗi giải 500.000đ dành cho các bài dự thi thử thách (tag) có nhiều phản hồi nhất (người được tag cũng tham gia dự thi).

  • 15 Giải vàng Tốc độ – mỗi giải 250.000đ dành bài thi được đăng đúng thể lệ sớm nhất.

  •  27 Giải vàng Nhiệt tình – mỗi giải 100.000đ dành cho các bài dự thi tham gia hợp lệ có số điểm cao nhất.

 

Hướng dẫn nhận giải Thử thách Xế vận hội cùng đồng đội

  • Người thắng giải chủ động inbox để cung cấp thông tin cho Admin BAEMIN Rider theo cú pháp: Nhận giải [tên giải] Xế vận hội cùng đồng đội – Họ và tên – Mã tài xế – số điện thoại đăng ký với BAEMIN. Ví dụ: Nhận Giải Vàng Nhiệt tình Xế vận hội cùng đồng đội – Nguyễn Văn A – ABC123 – 0901234567.
  • Hạn chót để BTC tiếp nhận thông tin từ người thắng giải là 14h thứ 5, ngày 13/05/2021.
  • Sau thời hạn trên, nếu Đối tác vẫn chưa gửi thông tin về cho Admin thì kết quả sẽ không còn hiệu lực.
  • Mỗi người tham gia chỉ được trao 01 giải thưởng, nếu chiến thắng cả 2 giải, BAEMIN sẽ chủ động trao giải có giá trị cao nhất.  
  • Hình thức trao thưởng: chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản của Đối tác tài xế đã đăng ký với BAEMIN trong vòng 01 tuần kể từ ngày Admin xác nhận nhận đủ thông tin của Đối tác thắng giải.

Khép lại Thử thách Xế vận hội cùng đồng đội, BAEMIN tin rằng Đối tác tài xế đã có thêm được thật nhiều niềm vui cùng các Anh Em đồng nghiệp cũng như có được động lực rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Bởi BAEMIN tin rằng, phần thưởng giá trị nhất chính là có được một sức khỏe thật tốt để có thể làm được nhiều điều mới mẻ và thú vị hơn trong cuộc sống. 

Mọi thắc mắc về thông tin giải thưởng, Đối tác vui lòng liên hệ với Admin BAEMIN Rider để được giải đáp. 

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!