“Con phố tử tế” chính thức khép lại – Phần kết trọn vẹn của “Tết tử tế cùng tài xế BAEMIN”

AvatarBAEMIN Rider 21/01/2022 693

Vào ngày 20/1 vừa qua, sự kiện “Con phố tử tế” đã được chính thức “mở màn” trên Fanpage BAEMIN Rider. Với công nghệ thực tế ảo hiện đại, chương trình đã mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho các Anh Em tài xế. 

Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, các Anh Em tài xế của chúng ta đã có dịp nhìn lại “Hành trình tử tế 2022” – chặng đường thiện nguyện giúp đỡ các Đối tác tài xế có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM và Hà Nội thông qua một đoạn Video ngắn mà BAEMIN đã chuẩn bị. Đây chính là “bước đệm” quan trọng để BAEMIN có thể mở rộng nhiều chương trình hỗ trợ ý nghĩa hơn trong tương lai.

Và sau 10 giây đếm ngược, phần mở đầu cho “Con phố tử tế” đã chính thức được “mở màn”. BAEMIN đã nhận được “cơn mưa” lời khen vô cùng tích cực từ các Anh Em tài xế dành cho đoạn clip siêu “chất” này! Các Đối tác có thể xem lại Video tại đây!

Và để làm nóng bầu không khí của chương trình, tiết mục nhảy dựa trên nền bài rap “Xế tử tế” cũng đã bắt đầu “lộ diện”. 

“Xế tử tế” là bài rap đã được sáng tác bởi tài xế Văn Tiến đến từ Đà Nẵng trong hoạt động “Chuyện xế tử tế” vừa qua. Những giai điệu và ca từ ấn tượng này đã tạo nên nguồn cảm hứng đặc biệt đối với BAEMIN. Vì vậy, đội ngũ BAEMIN đã xin phép anh Tiến để được sử dụng giai điệu này trong phần trình diễn nhảy hiện đại của vũ đoàn BM Dance. 

Sau tiết mục sôi động vừa rồi, chúng ta cùng đến với phần phát biểu của anh Trần Khánh Long – Trưởng phòng Quản lý chất lượng Đối tác tài xế BAEMIN. Anh Long đã có đôi điều gửi đến các Anh Em tài xế, chia sẻ với những khó khăn trong năm vừa qua cũng như gửi lời cảm ơn đến các Đối tác. 

Tiếp đến, BAEMIN cũng mang đến chuyên mục “Vinh danh Top 100 Đối tác tài xế có thành tích nổi bật trong năm 2021”. Từng cái tên đã được hiển thị trên màn hình, tựa như một lời tri ân đặc biệt mà BAEMIN muốn dành tặng đến các Đối tác.

Bên cạnh đó, BAEMIN cũng mời đến trường quay một nhân vật vô cùng đặc biệt, chính là anh Lê Trọng Hiếu – Người xếp vị trí đầu tiên trong Top 100 Đối tác tài xế có thành tích nổi bật trong năm 2021. Anh Trọng Hiếu đã có đôi lời chia sẻ kinh nghiệm đi đơn của mình và nhắn nhủ lời chúc năm mới cho các Anh Em tài xế. BAEMIN xin cảm ơn Anh đã đồng ý tham gia vào chương trình.

Sau phần Vinh danh, các Anh Em tài xế đã có cơ hội tham gia vào một chương trình Minigame vô cùng hấp dẫn, với phần quà dành cho 30 người chiến thắng chính là một chiếc pin sạc dự phòng với hình ảnh Logo BAEMIN quen thuộc. 

Sau tiết mục Minigame, “Con phố tử tế” đã mang đến phần trình diễn hài độc thoại “Chuyện xế nhà Min” vô cùng thú vị đến từ diễn viên Phương Nam và những giai điệu vô cùng ngọt ngào do nữ ca sĩ Juky San trình bày. 

Và không để các Anh Em tài xế chờ đợi quá lâu, phần “Bốc thăm trúng thưởng” cuối cùng cũng đã đến! 3 giải Khuyến khích đầu tiên đã được chính tay ca sĩ Juky San lựa chọn. BAEMIN xin chúc mừng anh Long Điền Trung, Phạm Tấn Trí và Đào Hữu Tài đã trở thành 3 chủ nhân may mắn của chiếc điện thoại Samsung A22 nhé!

Và kế tiếp, anh Trần Khánh Long đến từ BAEMIN sẽ đại diện bốc thăm 2 giải Nhì và 1 giải Nhất. Xin chúc mừng 2 Đối tác tài xế Trương Văn Thinh, Nguyễn Dương Linh đã may mắn trúng thưởng, với mỗi giải là một chiếc Tivi Samsung Smart TV 43 Inch.  

Và cuối cùng, phần thưởng đáng mong đợi nhất sự kiện cũng đã tìm được chủ nhân may mắn. Chiếc Honda Vision đã thuộc về tài xế Trần Thiên Phong đến từ Đắk Lắk. BAEMIN xin chúc mừng Anh! 

Vậy là, phần kết trọn vẹn cho Hành trình tử tế 2022 của chúng ta đã chính thức khép lại. BAEMIN xin chân thành cảm ơn những đóng góp của các Anh Em tài xế trong năm vừa qua, cũng như sự tham gia nhiệt tình của các Đối tác tài xế trong sự kiện “Con phố tử tế” vừa rồi.

Chúc các Đối tác tài xế BAEMIN một năm Nhâm Dần với thật nhiều may mắn, thành công và thắng lợi!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!