Toàn quốc

Làm thế nào khi gặp khó khăn trong nhận diện khuôn mặt?

AvatarBAEMIN 06/08/2021 0

Trường hợp 1: Nhận diện không thành công do ứng dụng không truy cập được camera, Đối tác cho phép ứng dụng BAEMIN Rider quyền truy cập camera hoặc có thể gỡ và cài đặt lại ứng dụng BAEMIN Rider.

Trường hợp 2: Nhận diện không thành công do sử dụng hệ điều hành phiên bản cũ, Đối tác hãy tiến hành cập nhật hệ điều hành. Đối với iOS yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên để sử dụng bình thường.

Trường hợp 3: Nhận diện không thành công do không nhận diện được khuôn mặt, Đối tác hãy kiểm tra camera trước của điện thoại và dùng vải bông mềm lau sạch toàn bộ mặt kính camera trước khi sử dụng. Nếu lớp kính cường lực bị xước/ nứt vỡ, hoặc miếng dán màn hình dán lệch/ lỗi, camera trước có thể bị mờ. Hãy tháo bỏ hoặc chỉnh sửa lớp kính cường lực/ miếng dán màn hình để đảm bảo ảnh nhận diện rõ ràng.

Hoặc khi mở ứng dụng vào buổi tối hay tại những nơi có điều kiện thiếu sáng, camera trước có thể bị mờ, nhòe, lóa. Hãy chọn những nơi có điều kiện ánh sáng tốt để nhận diện khuôn mặt. Nếu nhận diện không thành công, hãy thay đổi góc của camera và thử lại.

Đối tác vui lòng đọc thêm chi tiết hướng dẫn tại đây.

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!