Áp dụng chương trình Thưởng mới tại Cần Thơ (Từ 16/07/2021)

AvatarBAEMIN Rider 15/07/2021 14

Nhằm tạo điều kiện giúp Đối tác tài xế tăng thêm thu nhập trong giai đoạn khó khăn do COVID-19, BAEMIN tạm dùng chương trình thường ngày và áp dụng chương trình thưởng 10.000 đồng/ đơn hàng thành công, đồng thời không tính Tỷ lệ hoàn thành đơn từ ngày 16/07 đến khi có thông báo mới.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Cần Thơ gây ảnh hưởng đến quá trình giao – nhận đơn hàng của Đối tác tài xế, BAEMIN quyết định tạm dừng chương trình thưởng ngày (thưởng theo mốc) và áp dụng chương trình thưởng trên mỗi đơn hàng thành công. 

Cụ thể, bắt đầu từ 16/07 đến khi có thông báo mới, với mỗi đơn hàng giao thành công, BAEMIN sẽ thưởng thêm cho Đối tác 10.000 đồngkhông yêu cầu tỷ lệ hoàn thành đơn trên 80%. Phần tiền thưởng này sẽ được hiển thị ở mục A8- Thưởng khác trong Báo cáo thu nhập. 

Lưu ý: 

  • BAEMIN vẫn áp dụng tính lỗi Tỷ lệ nhận đơn dưới 60% theo tuần như bình thường.
  • Nếu phát hiện bất kỳ đơn hàng có hành vi gian lận hay trục lợi, BAEMIN sẽ TRUY THU tiền thưởng của đơn đó.

Đối tác có thể tìm hiểu thêm về  Thu nhập và cách tính thu nhập tại BAEMIN, Hướng dẫn xem báo cáo thu nhập.

BAEMIN mong rằng chương trình thưởng này sẽ phần nào tiếp thêm động lực và khuyến khích tinh thần cho Đối tác tài xế Cần Thơ tích cực tham gia giao – nhận đơn để tăng thêm thu nhập cùng BAEMIN.

Trong quá trình tham gia giao nhận đơn, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của Đối tác, BAEMIN khuyến cáo các Đối tác thực hiện các biện pháp phòng dịch chặt chẽ: 

  • Không tụ tập quá 02 người (Chỉ thị 16) và không quá 03 người (Chỉ thị 15) tại khu vực công cộng. 
  • Giữ khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại khu vực công cộng. 
  • Khai báo y tế điện hàng ngày trước khi đăng nhập vào ứng dụng BAEMIN Rider. 
  • Tuân thủ triệt để quy tắc 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. 

Trong thời gian này, Trung tâm hỗ trợ tại địa chỉ Tòa Nhà Hồng Phúc, số 28-33 Phạm Ngọc Thạch, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều đã tạm ngừng tiếp Đối tác tài xế để phòng dịch. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, Đối tác vui lòng liên hệ Kênh hỗ trợ trực tuyến của BAEMIN để được giải đáp. 

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn an toàn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!