8 tháng 3 – ngập tràn quà và hoa tại Trung tâm Hỗ Trợ

AvatarBAEMIN Rider 09/03/2021 129

Năm nào vào dịp 8/3 tại Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế cũng nhộn nhịp và tràn ngập tiếng cười. Và Quốc tế phụ nữ năm nay cũng không ngoại lệ khi hàng trăm những bó hoa tươi thắm và những món quà xinh xắn đã được gửi đến không chỉ cho Đối tác nữ mà còn cả những người thân yêu của các Đối tác tài xế.

Ngay từ 8 giờ sáng, tại Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế BAEMIN TP.HCM đã ngập tràn tiếng cười nói của những Đối tài xế nữ. Các chị vừa dùng bánh ngọt vừa ngồi huyên thuyên kể cho nhau nghe vài mẩu chuyện đi đơn thú vị của mình. Có chị tạo dáng chụp hình với hoa và quà BAEMIN đã tặng, có chị vừa mở hộp quà chứa toàn mỹ phẩm đã luôn miệng suýt xoa “BAEMIN tâm lý quá!”.

Họ chỉ là một những đại diện của gần 2000 Đối tác tài xế nữ vẫn đang hoạt động tích cực giao – nhận đơn tại BAEMIN. Không mặt phấn môi son, họ đơn giản và cần mẫn bên chiếc xe máy của mình, giao hàng nghìn bữa ăn ngon cho Khách hàng hằng ngày với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nghề giao đồ ăn vốn không hề đơn giản với phái nữ nhưng với những người phụ nữ BAEMIN, họ đã biến công việc tưởng là vất vả ấy trở thành một niềm vui của mình. Có chị còn chia sẻ đã xem công việc như một cuộc dạo quanh phố phường mỗi lúc rỗi rảnh việc nhà. 

Bữa tiệc mừng 8/3 tại Hà Nội tuy tổ chức vào đầu giờ chiều nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Các chị rủ nhau “tấn công” văn phòng TTHT bằng sự dịu dàng và duyên dáng của mình. Không góc nào ở TTHT Hà Nội hôm đó là không có hoa và cũng không góc nào có hoa mà lại thiếu dáng đứng chụp ảnh của các chị.

 

 

Chị Mai Hương – một trong hơn 200 Đối tác tài nữ tại Hà Nội đã chia sẻ khi được hỏi về công việc giao đồ ăn tại BAEMIN: “Con trai chị đã học năm cuối trường Đại học Thương mại và kiếm được tiền rồi. Dù gia đình kinh tế khá ổn định nhưng chị vẫn thích tự kiếm tiền, không dựa dẫm vào ai. Tiền chị kiếm ra là đồng tiền hạnh phúc! Công việc cho chị được tiếp xúc và giao lưu với rất nhiều anh chị em vui vẻ!”.

Không chỉ Đối tác tài xế nữ mới được BAEMIN chăm sóc đặc biệt trong ngày này mà các Đối tác tài xế nam khi đến TTHT cũng được… “hưởng ké”. Bởi BAEMIN đã chuẩn bị sẵn những bông hoa tươi thắm nhất để các anh mang tặng những người phụ nữ thân yêu của mình. 

Có anh chia sẻ sẽ mang hoa về tặng cho con gái, cũng có anh vừa lấy hoa xong đã trao ngay người yêu của mình trước cổng TTHT. Nhưng dù là tặng cho ai, BAEMIN cũng tin rằng những người phụ nữ đó chính là hậu phương vô cùng vững chắc để các anh vững tay lái, hăng hái tinh thần đồng hành cùng BAEMIN suốt chặng đường vừa qua.  

Đọng lại sau Ngày Phụ nữ không chỉ là những khoảnh khắc đáng nhớ và những bức ảnh đẹp của Chị Em, mà còn là thông điệp BAEMIN muốn gửi tới những “bóng hồng” BAEMIN: Gia đình, người thân và đồng nghiệp luôn ở bên và cổ vũ các Chị Em trên từng chặng đường.

Nhìn lại những cố gắng của các Đối tác tài xế nữ, BAEMIN chân thành cảm ơn các Chị Em đã không ngại khó – mang đến những bữa ăn nóng hổi và dịch vụ chất lượng đến Khách hàng! Cảm ơn Chị Em vì đã luôn nỗ lực lao động, cống hiến và lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng!

Hãy đồng hành cùng BAEMIN lâu dài hơn, Chị Em nhé!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!