[RoadRunner] Cập nhật tính năng mới trên ứng dụng

AvatarBAEMIN Rider 16/12/2021 794

Với mong muốn cải thiện trải nghiệm đi đơn cũng như giúp các Đối tác tài xế dễ dàng theo dõi chất lượng hoạt động và tỷ lệ nhận đơn của mình, BAEMIN cập nhật thêm tính năng trên ứng dụng Woowa Rider/RoadRunner – hãy xem ngay chi tiết bên dưới đây!

Thông tin đơn hàng

Từ tháng 12/ 2021, BAEMIN đã cập nhật thêm thông tin cho phần Thông tin đơn hàng – giúp Đối tác dễ dàng kiểm tra thông tin đơn, chi tiết như sau:

  1. Mã ngắn của đơn hàng: giúp Đối tác dễ dàng hơn trong việc đối chiếu thông tin khi đến nhà hàng lấy đơn.
  2. Số điện thoại khách hàng: để Đối tác phân biệt được với số điện thoại quán
  3. Phí giao hàng: phần phí giao hàng đã loại trừ phí dịch vụ và chưa bao gồm VAT (2,000 phí sử dụng nền tảng ứng dụng + 4,000 phí cho các đơn hàng của quán không phải là Đối tác).

Lưu ý: Các phần thông tin hiển thị còn lại vẫn như cũ không có gì thay đổi.

Hiệu Suất hoạt động

Để giúp Đối tác cập nhật được tỷ lệ nhận đơn của mình để hoạt động đi đơn trở nên hiệu quả hơn, tính năng Hiệu Suất cũng được cập nhật để giúp Đối tác đo lường được tỉ lệ % của giờ làm thực tế (thời gian ứng dụng đang ở trạng thái đang làm việc) so với tổng thời gian ca làm mà Đối tác đăng ký tránh ảnh hưởng đến tài khoản của mình.

Lưu ý: 

  • Các chỉ số hiển thị giúp Đối tác theo dõi tỷ lệ nhận đơn trên 60% để điều chỉnh hoạt động hiệu quả và tránh ảnh hưởng tài khoản. 
  • Cấp độ hiện tại cao hoặc thấp không ảnh hưởng đến ưu tiên phát đơn của hệ thống. 

Để khám phá và trải nghiệm tính năng mới, Đối tác truy cập vào ứng dụng Woowa Rider/RoadRunner, vào Hồ sơ của tôi và chọn Hiệu suất (Performance) với 3 mục chính:

Điểm số trực tiếp

Hiển thị  số điểm được ghi nhận dựa trên tỷ lệ nhận đơn và giờ thực tế – giờ dự kiến. Điểm số này được tính từ Thứ Hai của tuần hiện tại và được cập nhật ngay sau mỗi đơn hoặc ca làm.

Cấp độ hiện tại

Hiển thị điểm số của tuần trước đó (tính từ Thứ Hai đến Chủ Nhật của tuần trước đó) được ghi nhận  dựa trên tỷ lệ nhận đơn và giờ thực tế – giờ dự kiến của tuần trước.

Lịch sử điểm

Hiển thị điểm số của các tuần trước đó.

Chi tiết về cách sử dụng ứng dụng Woowa Rider/RoadRunner, Đối tác xem thêm tại ĐÂY.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, Đối tác vui lòng liên hệ Kênh hỗ trợ của BAEMIN để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời

Hy vọng rằng với các tính năng mới, Đối tác sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Hãy vững tâm giao đơn – tăng thu nhập cùng BAEMIN, Đối tác nhé!

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!