Hướng dẫn quy trình giao – nhận đơn hàng hiệu quả

AvatarBAEMIN 31/08/2021 682

Sau khi hoàn tất việc đăng ký ca làm việc, để dễ dàng hơn trong hành trình giao những món ăn ngon nóng hổi đến với Khách hàng và thuận lợi tăng thêm thu nhập, Đối tác cần phải nắm rõ và thực hiện đúng quy trình giao nhận đơn chuẩn BAEMIN.

BAEMIN khuyến khích Đối tác bắt đầu ca làm việc sớm hơn khung giờ làm việc từ 5 – 10 phút nhằm giúp cho việc chuẩn bị tốt hơn. Đối tác hạn chế vào ca trễ vì sẽ dễ ảnh hưởng đến tài khoản của mình.

Lúc này, trạng thái hiện tại của Đối tác sẽ hiển thị trạng thái “Sắp bắt đầu” – sắp đến giờ bắt đầu ca làm việc. Đối tác bấm chọn “Bắt đầu” để bắt đầu vào ca làm việc.

Tại đây, hãy tiếp tục kiểm tra hai thông tin, đồng thời nhập đúng thông tin nhiệt độ cơ thể như sau:

  • Loại phương tiện: Motorbike/Scooter
  • Loại túi hàng: backpack
  • Nhiệt độ cơ thể: 37

Sau đó, Đối tác chọn “Tôi đồng ý với các Chính sách bảo mật của RoadRunner” để xác nhận đồng với với chính sách quyền riêng tư của ứng dụng và nhấn chọn “Bắt đầu” để bắt đầu nhận đơn.

Trong đó, quy trình đi đơn bao gồm 5 bước, Đối tác vui lòng xem hình minh họa dưới đây:

Bắt đầu từ bước tiếp nhận đơn hàng đến bước hoàn thành đơn hàng, giao diện ứng dụng trên hệ điều hành iOS và giao diện ứng dụng trên hệ điều hành Android có những điểm khác biệt. Tùy vào hệ điều hành Đối tác sử dụng, Đối tác vui lòng tham khảo chi tiết hướng dẫn cho từng hệ điều hành như sau:

  • Roadrunner – Quy trình giao nhận đơn cho iOS tại đây
  • Woowa Rider App – Quy trình giao nhận đơn cho Android tại đây.  

Để tham khảo chi tiết các bước đi đơn một cách trực quan hơn, Đối tác vui lòng xem thêm:

Chi tiết quy trình đi đơn dành cho iOS: 

Chi tiết quy trình đi đơn dành cho Android:

Đây là hướng dẫn thực hiện đơn hàng chuẩn BAEMIN. Mong rằng qua bài viết này, các Đối tác tài xế sẽ đi đơn chuẩn chỉnh hơn!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả và an toàn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!