Quy định về cách làm tròn giá món bán lẻ khi mua tại Nhà hàng (áp dụng từ 02.12.2021)

AvatarBAEMIN Rider 02/12/2021 585

Do quy định giảm thuế Giá trị gia tăng của Nhà nước, một số Nhà hàng đang có giá món bán lẻ hiển thị đến hàng đơn vị – gây ảnh hưởng đến quá trình thanh toán của Đối tác. Để hạn chế những trở ngại trên, BAEMIN áp dụng quy định về cách làm tròn giá món, áp dụng từ 02/12/2021. 

TOP 20 Nhà Hàng "CHUẨN" BAEMIN tiên phong cho nền tảng giao đồ ăn trực  tuyến - Đối Tác Nhà Hàng BAEMIN

Quy định về cách làm tròn giá món ăn bán lẻ được áp dụng đối với các đơn hàng thanh toán bằng tiền mặt. Khi truy cập vào danh sách menu của Nhà hàng/Quán ăn, Đối tác sẽ thấy trên ứng dụng hiển thị giá tiền là số lẻ đến lớp hàng đơn vị. 

Các mệnh giá món hiển thị số lẻ trên ứng dụng.

Để thuận tiện trong việc trả tiền cho Nhà hàng, BAEMIN hướng dẫn cách làm tròn giá để thanh toán tiền cho Nhà hàng như sau: 

Lưu ý: 

  • Định nghĩa các thuật ngữ về lớp nghìnlớp đơn vị, Đối tác vui lòng tham khảo hình minh hoạ sau: 
  • Trong trường hợp Đối tác đã thanh toán tiền với Nhà hàng nhưng Khách hàng không đồng ý phần làm tròn, Đối tác vui lòng giải thích với Khách hàng về chính sách giảm thuế Giá trị gia tăng của Nhà nước và nhờ Khách hàng hỗ trợ thanh toán thêm phần làm tròn. Nếu Khách hàng không đồng ý thanh toán, Đối tác vui lòng liên hệ BAEMIN để được hỗ trợ.

Trên đây là quy định về cách làm tròn giá món ăn bán lẻ khi mua hàng tại Nhà hàng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp Đối tác thuận tiện hơn khi thanh toán với Nhà hàng.

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!