Những điều cần biết về doanh thu vận chuyển linh hoạt của BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 13/05/2022 1.8K

BAEMIN đã và đang áp dụng phí vận chuyển linh hoạt từ 15/10/2020 để tạo động lực, đảm bảo công bằng cho Đối tác khi tham gia đi đơn khi điều kiện thời tiết không tốt và lượng đơn tăng cao. 

Doanh thu vận chuyển linh hoạt là gì?

Dựa theo điều kiện thời tiết và lượng đơn hàng tăng cao, Hệ thống vận hành của BAEMIN sẽ tự động áp dụng Doanh thu vận chuyển linh hoạt cho từng khu vực. Doanh thu vận chuyển có thể sẽ tăng thêm từ 1.000đ đến 12.000đ cho mỗi đơn hàng.

Đối tác được nhận thêm bao nhiêu tiền từ Doanh thu vận chuyển linh hoạt?

Sau khi khấu trừ Thuế Giá trị gia tăng (VAT) 8% trên toàn bộ doanh thu vận chuyển, BAEMIN thu chiết khấu 20%, Đối tác nhận 80% trên Doanh thu vận chuyển còn lại. 

Khi Đối tác nhận đơn có Doanh thu vận chuyển linh hoạt, thu nhập thực tế sẽ tăng từ 741đ đến 8.889đ so với đơn hàng thông thường.

Doanh thu vận chuyển linh hoạt được hiển thị như thế nào?

Doanh thu vận chuyển linh hoạt đã được hệ thống tự động tính toán và thể hiện sẵn tại mục “Đối tác nhận”. Do đó, Đối tác không thu thêm tiền của Khách.

Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao trời mưa nhưng đơn hàng của tôi không được áp dụng Doanh thu vận chuyển linh hoạt?

Tùy tình hình thời tiết và lượng đơn hàng từng khu vực, hệ thống sẽ tự động áp dụng Doanh thu vận chuyển linh hoạt. Đối tác hãy chủ động cân nhắc thu nhập để quyết định thực hiện hay không thực hiện đơn hàng.

Làm sao để biết đơn đã được áp dụng Doanh thu vận chuyển linh hoạt hay chưa?

Đối tác tự kiểm tra chi tiết đơn hàng – khoảng cách giao, loại đơn (BAEMIN Đi Chợ, đơn tại TTTM, v.v…) để tính toán và nhận biết Doanh thu vận chuyển linh hoạt.

Trời mưa nhưng đơn không áp dụng Doanh thu vận chuyển linh hoạt. Tôi tự thu thêm tiền Phí từ Khách được không?

Doanh thu vận chuyển linh hoạt (nếu có) đã được hệ thống tự động tính toán và thể hiện sẵn tại mục “Đối tác nhận”. Đối tác không thu thêm tiền của Khách trong bất cứ trường hợp nào.

Với việc áp dụng Doanh thu vận chuyển linh hoạt, BAEMIN hy vọng Đối tác có thêm động lực để nhận và chạy đơn. Nếu có thắc mắc, Đối tác vui lòng liên hệ BAEMIN.

Chúc Đối tác đi đơn an toàn và hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!