Nhớ giữ gìn sức khỏe mùa dịch – Đối tác ơi!

AvatarBAEMIN Rider 13/03/2020 250

Trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, các Đối tác tài xế BAEMIN cần phải nâng cao sức khỏe và trang bị cho bản thân các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Xem ngay bài viết dưới đây và cùng BAEMIN đẩy lùi dịch bệnh nha!

Vệ sinh cá nhân

  • Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng sau khi đi vệ sinh, trước/ sau khi lấy món, sau khi cầm tiền. Nếu không tiện rửa tay bằng xà phòng, hãy trang bị và sử dụng nước rửa tay có cồn.
  • Súc miệng thường xuyên bằng nước muối/ nước súc miệng.
  • Luôn sử dụng khẩu trang y tế/ khẩu trang vải khi đi đến chỗ đông người và khi giao món cho Khách.

Vệ sinh đồng phục BAEMIN

Ngoài việc vệ sinh cá nhân sau khi hoạt động thì việc vệ sinh sạch sẽ những vật dụng hằng ngày cũng là một trong những cách đơn giản và hữu hiệu để đẩy lùi mầm bệnh.

Cách vệ sinh đồng phục BAEMIN hiệu quả như sau:

  • Giặt và lau chùi áo thun/ áo khoác, mũ bảo hiểm, túi giao hàng thường xuyên.
  • Thay vớ/ tất thường xuyên nếu Đối tác đi giày thể thao.
  • Không dùng túi giao hàng để đựng vật dụng cá nhân.

Nâng cao sức khỏe – ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

COVID-19 là bệnh viêm phổi do vi rút nên thuốc kháng sinh không có tác dụng, các loại thuốc chống vi rút hiện tại được dùng cho bệnh cúm thông thường cũng không hiệu quả. Do đó, cách tốt nhất để phòng chống bệnh là tăng sức đề kháng qua việc ăn uống đầy đủ chất, bổ sung vitamin C và tập thể dục thường xuyên.

Trên đây là một số lưu ý mà các Đối tác BAEMIN cần lưu tâm để phòng chống COVID-19. BAEMIN hy vọng rằng, các Đối tác sẽ luôn khỏe mạnh và vững tâm chống dịch – yên tâm giao đơn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!