“Ngoại ngữ – Sao phải “cử” – chuỗi bài học tiếng Anh đầy hữu ích cho Đối tác tài xế

AvatarBAEMIN Rider 13/07/2021 30

Để hỗ trợ các Anh Em tài xế đi đơn hiệu quả hơn cũng như tạo ấn tượng tốt cho Khách hàng nước ngoài về tài xế BAEMIN chuyên nghiệp, BAEMIN sẽ bắt đầu ra mắt chuỗi bài viết học tiếng Anh mang tên “Ngoại Ngữ – Sao phải ‘cử’?” từ ngày 13/07 trên Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN toàn quốc.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong giao tiếp

Ngày nay, tiếng Anh gần như trở thành ngôn ngữ chung của con người trên toàn thế giới. Theo thống kê có khoảng 1.5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Đây là lý do khiến tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn so với những thứ tiếng ít có cơ hội sử dụng.

Trong thời buổi kinh tế hiện đại ngày nay thì tiếng Anh là kỹ năng quan trọng trong rất nhiều ngành nghề. Đặc biệt là trong ngành dịch vụ, nếu muốn hiểu thấu đáo nhu cầu của khách và phục vụ họ một cách chính xác nhất thì tiếng Anh sẽ là “chìa khóa” mở ra cánh cổng giao tiếp với du khách nước ngoài. 

“Ngoại ngữ – Sao phải “cử” – chuỗi bài học tiếng Anh dành cho các Đối tác tài xế BAEMIN

Bên cạnh những kiến thức về quy trình đi đơn, hoặc các kỹ năng mềm cần có để ứng dụng vào công việc, các Đối tác tài xế cũng cần bổ sung những kiến thức cơ bản về tiếng Anh – giúp việc giao đơn với Khách hàng dễ dàng hơn, Đối tác tự tin hơn.

“Ngoại ngữ – Sao phải “cử” sẽ là chuỗi bài học tiếng anh cơ bản, được lồng ghép cùng các tình huống giao đơn hằng ngày để các Đối tác dễ dàng ứng dụng thực tiễn như sau:

  • Chào hỏi cùng BAEMIN (các mẫu câu sẵn từ BAEMIN, giúp Anh Em dễ dàng trao đổi với Khách hàng).
  • Từ vựng liên quan đến món ăn/ thức uống.
  • Cách hỏi đường/ block nhà.

Và còn nhiều bài học, mẹo học tiếng Anh bổ ích khác – được BAEMIN cập nhật thường xuyên trên trang Cộng đồng Đối tác tài xế và Blog Tài Xế. 

“Ngoại ngữ – Sao phải “cử” sẽ được đăng tải vào mỗi Thứ Ba và Thứ Năm hàng tuần lúc 19h30 trên Cộng đồng Đối tác tài xế và được tổng hợp trên Blog Tài Xế để Đối tác tiện theo dõi và ôn tập lại. Ngoài ra, Đối tác còn có thể tham khảo thêm các bài học trực quan bằng video thông qua kênh Youtube Học Viện BAEMIN.

BAEMIN hy vọng rằng, các Đối tác có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng, không chỉ trong công việc, mà còn trong cuộc sống hằng ngày.

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả và an toàn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!