Lịch hoạt động, Phí giao hàng và Thưởng Tết Tân Sửu 2021

AvatarBAEMIN Rider 30/01/2021 84

Tết Tân Sửu đã đến trong không khí hân hoan, BAEMIN xin thông báo về lịch hoạt động, phí giao hàng và chương trình thưởng dành cho Tết Nguyên Đán 2021.

Lịch hoạt động Tết 2021

Nhằm phục vụ nhu cầu đặt đồ ăn ngày Tết của Khách hàng, BAEMIN thông báo về thời gian mở ứng dụng BAEMIN trong dịp Tết Âm Lịch là từ 7h30 đến 24h, tất cả các ngày xuyên suốt Tết Nguyên Đán.

Phí giao hàng Tết 2021

Phí giao hàng BAEMIN trong dịp Tết được áp dụng như sau: 

  • Từ 23 đến 26 Tết: Phí giao hàng tự động cộng thêm 5.000đ/ đơn (Khách trả)
  • Từ 27 đến Mùng 5 Tết: Phí giao hàng tự động cộng thêm 10.000đ/ đơn (Khách trả)

Đối tác lưu ý:

  • Do khoản Phí tăng trên thuộc Phí giao hàng, BAEMIN áp dụng cách tính khấu trừ VAT và chiết khấu như bình thường.
  • Khoản Phí tăng đã được cộng sẵn vào mục Phí giao hàng; do đó, Đối tác thu đúng số tiền tại mục “Thu khách” trong ứng dụng BAEMIN Rider, tuyệt đối không thu thêm tiền của Khách.

Về các khoản phí khác (bao gồm: Phí Giao tận nơi, Phí giao hàng BAEMIN Đi Chợ, Phụ phí đơn hàng nhỏ, Phí dịch vụ, Phí gửi xe), BAEMIN vẫn áp dụng thu phí như bình thường, không thay đổi trong dịp Tết.

Chương trình Thưởng Tết 2021

Từ ngày 11/02 (30 Tết) đến ngày 13/02 (Mùng 2 Tết), BAEMIN thưởng thêm 5.000đ cho mỗi đơn hàng thành công. Phần thưởng thêm này sẽ được thể hiện tại mục A-8 (Thưởng khác) trong Báo cáo thu nhập hằng ngày.

Các chương trình Thưởng khác (Thưởng Ngày, Thưởng Đơn xa, Thưởng BAEMIN Đi Chợ), BAEMIN vẫn áp dụng thưởng như bình thường, không thay đổi trong dịp Tết.

Chi tiết Đối tác vui lòng xem hình minh hoạ dưới đây.

Bên cạnh đó, Đối tác hãy tham khảo thêm những thông tin cần thiết về Vận hành của BAEMIN Tết Tân Sửu 2021 tại đây.

Năm mới đã đến, BAEMIN mến chúc Đối tác và gia đình một năm mới đầy hạnh phúc và bình an. Mong rằng Đối tác sẽ vững tay lái, hăng hái đi đơn và “đón đầu” những thành tựu mới trong năm Sửu, Đối tác nhé!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!