Hướng dẫn – Tái kích hoạt tài khoản dành cho Đối tác lâu ngày không hoạt động

AvatarBAEMIN Rider 29/04/2022 6.1K

Với các Đối tác tài xế lâu ngày không hoạt động, hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới để tái kích hoạt lại tài khoản – tiếp tục online giao nhận đơn cùng BAEMIN nhé!

Đối tượng nào cần liên hệ BAEMIN để tái kích hoạt tài khoản?

Để bảo mật tài khoản của Đối tác tài xế, BAEMIN đã tiến hành tạm ngưng hoạt động các tài khoản không hoạt động trong vòng 60 ngày. Có 02 trường hợp BAEMIN sẽ tạm ngưng tài khoản của Đối tác tài xế:

  • Đối tác chưa nộp công nợ theo đúng quy định và không hoạt động trên 60 ngày.
  • Đối tác bị dương tính với COVID-19  hoặc do quy định giới hạn số lượng hoạt động vì dịch COVID-19 và không hoạt động trên 60 ngày.

Nếu tài khoản Đối tác đã tạm ngưng hoạt động trên 60 ngày vì 2 lý do trên và Đối tác có nhu cầu tái kích hoạt tài khoản, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới nhé!

Lưu ý: Trường hợp tài khoản Đối tác bị tạm ngưng do vi phạm Quy tắc Ứng xử, vui lòng thực hiện theo đúng hướng dẫn trong email hoặc liên hệ BAEMIN qua biểu mẫu để được hỗ trợ.

Đối tác cần làm gì để tái kích hoạt tài khoản?

Bước 1 – Xác định nguyên nhân tài khoản bị gián đoạn hoạt động

Đối tác vui lòng kiểm tra email gần nhất của BAEMIN để tìm hiểu lý do tài khoản của Đối tác bị gián đoạn hoạt động.

Bước 2 – Nộp công nợ hoặc/và gửi thông tin tiêm chủng hợp lệ

  1. Trường hợp tài khoản Đối tác bị tạm ngưng trên 60 ngày do chưa nộp đủ công nợ

Đối tác cần kiểm tra và nộp đầy đủ số tiền ở mục E – Còn nợ Công ty của Báo cáo Thu nhập gần nhất. Đối tác hãy xem lại Hướng dẫn nộp công nợ – để nắm cách nộp công nợ và các lưu ý khi nộp công nợ.

  1. Trường hợp tài khoản Đối tác bị tạm ngưng trên 60 ngày do bị dương tính với COVID-19 hoặc do quy định giới hạn số lượng hoạt động vì dịch COVID-19

Đối tác cần gửi thông tin tiêm chủng hợp lệ qua biểu mẫu:

  • Ảnh chụp màn hình thông tin tiêm chủng trên ứng dụng PC COVID (có đầy đủ thông tin cá nhân) hoặc;
  • Hình ảnh giấy xác nhận tiêm chủng đầy đủ 4 góc giấy (có đầy đủ thông tin cá nhân).

Nếu đã khỏi COVID-19, Đối tác cần bổ sung thêm giấy xác nhận khỏi bệnh hoặc giấy ra viện hoặc giấy chứng nhận hoàn thành cách ly.

Lưu ý:

  • Thông tin tiêm chủng cần phải trùng khớp với thông tin Đối tác tài xế đăng ký với BAEMIN.
  • Trường hợp thông tin cá nhân không trùng khớp (CMND/CCCD/ngày tháng năm sinh/….), Đối tác cần liên hệ tổng đài Video để được hỗ trợ cập nhật.

Bước 3 – Tham gia tái đào tạo

Sau khi Đối tác nộp hết tiền công nợ và nhận đủ thông tin hợp lệ, BAEMIN sẽ gửi bài kiểm tra tái đào tạo đến email của Đối tác với tiêu đề Ôn lại kiến thức để kích hoạt tài khoản BAEMIN rider”.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, tài khoản Đối tác sẽ được kích hoạt tài khoản trở lại trong vòng 48h, trừ Thứ 7 và Chủ nhật, thời gian xử lý sẽ lâu hơn.

Lưu ý:

  • Đối tác cần thực hiện bài kiểm tra tái đào tạo trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được email và đạt điểm tối thiểu 90%. 
  • BAEMIN không giới hạn số lần thực hiện bài kiểm tra. Đối tác có thể thực hiện bài kiểm tra nhiều lần đến khi đạt điểm tối thiểu 90%.

Nếu có thắc mắc, Đối tác cần liên hệ BAEMIN ngay để được hỗ trợ!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!