Hướng dẫn nhận bồi thường Bảo hiểm Tai nạn

AvatarBAEMIN Rider 15/06/2021 297

Từ tháng 6 năm 2021, các Đối tác tài xế BAEMIN được hưởng quyền lợi từ công ty Bảo hiểm Liên hiệp (UIC) – thành viên tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh các quyền lợi được mở rộng hơn, việc nhận bồi thưởng Bảo hiểm cũng có thay đổi so với đơn vị Bảo hiểm trước đó.

Đối tác tài xế BAEMIN sẽ được bảo vệ toàn diện trong suốt quá trình hoạt động cùng BAEMIN. Gói bảo hiểm sẽ bồi thường cho Đối tác khi phát sinh những thương tật do tai nạn hoặc hành hung, nếu tai nạn hoặc hành hung đó xảy ra khi ứng dụng BAEMIN Rider của Đối tác đang hoạt động – với mức bồi thường tối đa 100 triệu đồng/ trường hợp.

Hướng dẫn nhận bồi thường Bảo hiểm Tai nạn

Lưu ý:

  • Tất cả những chứng từ y tế trên phải là bản gốc hoặc bản sao y. Riêng đối với hóa đơn phải là bản gốc (Nếu là hóa đơn điện tử cần có bản chuyển đổi có chữ ký và dấu mộc của bệnh viện/ cơ sở y tế)
  • Tùy từng trường hợp, UIC sẽ yêu cầu bổ sung thêm một số chứng từ khác (chi tiết sẽ thông báo sau).

Với thủ tục đơn giản, quy trình hỗ trợ nhanh chóng, BAEMIN hy vọng Gói Bảo hiểm Tai nạn mới sẽ giúp Đối tác tài xế thêm yên tâm khi hoạt động cùng BAEMIN. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng Gói Bảo hiểm tai nạn, Đối tác hãy liên hệ BAEMIN để được hỗ trợ nhé!

Chúc Đối tác đi đơn an toàn, hiệu quả và đồng hành lâu dài cùng BAEMIN!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!