Toàn quốc

Hướng dẫn bước chụp ảnh trên ứng dụng Woowa Rider

AvatarBAEMIN Rider 07/08/2022 1.4K

Trên chặng đường đi đơn, Đối tác cần phải chụp đầy đủ 02 bức ảnh cho mỗi đơn hàng để đảm bảo quy trình cơ bản. Để có thể chụp ảnh nhanh – gọn – chuẩn nhất, Đối tác hãy xem ngay những lưu ý sau từ BAEMIN nhé!

Ảnh số 1 Đối tác cần chụp là ảnh hóa đơn được chụp sau khi Đối tác đến Nhà hàng và nhấn nút “Nhận món”. Về quy trình chụp ảnh, Đối tác hãy xem kỹ những bước hướng dẫn sau đây để thao tác cho đúng nhé! 

Ảnh số 2 Đối tác cần chụp là ảnh món ăn được chụp sau khi Đối tác đến địa chỉ khách hàng và nhấn nút “Giao hàng”. Và dưới đây là hướng dẫn những bước chụp ảnh đơn hàng đúng chuẩn quy trình của BAEMIN, Đối tác hãy lưu ý thực hiện đầy đủ nhé!

Lưu ý: 

  • Đối với đơn ghép, Đối tác hãy thực hiện lần lượt các bước chụp ảnh theo như yêu cầu trên ứng dụng. Đảm bảo đầy đủ 2 ảnh cho mỗi đơn hàng.
  • Đối tác phải hoàn thành việc chụp ảnh hóa đơn trước khi nhấn xác nhận lấy món
  • Ở mỗi bước chỉ được chụp 1 ảnh duy nhất
  • Ảnh chụp phải rõ nét, thể hiện đầy đủ thông tin và món ăn.
  • Trường hợp hóa đơn dài, Đối tác cuộn hóa đơn có mã đơn và tổng tiền. Nếu trên ứng dụng nhà hàng, Đối tác chỉ cần chụp ảnh chứa mã đơn hàng.
  • Nếu bỏ qua bước chụp ảnh, Đối tác có thể bị tính lỗi trong quá trình kiểm tra chất lượng của bộ phận kiểm soát.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, Đối tác vui lòng liên hệ các kênh hỗ trợ của BAEMIN để được trợ giúp nhanh chóng.

Chúc Đối tác đi đơn an toàn hiệu quả!

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!