[HCM] Thực hiện nghiêm ngặt biện pháp phòng dịch theo Chỉ thị 10/CT-TP HCM

AvatarBAEMIN Rider 21/06/2021 43

Ngày 19/06/2021, Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM đã ra Chỉ thị 10/CT-TP HCM về việc siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, các trường hợp vận chuyển lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm vẫn được phép hoạt động bình thường.

Nội dung Chỉ thị 10/CT-TP

Thực thi theo Chỉ thị 10/CT-TP.HCM, việc siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, ứng dụng BAEMIN vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Đối tác và cộng đồng, BAEMIN yêu cầu các Đối tác tài xế nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng bệnh:

Những biện pháp phòng dịch theo quy định

  • Không tụ tập quá 03 người tại nơi công cộng
  • Giữ khoảng cách tối thiểu 1,5m. 
  • Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

Sau 10 ngày thực thi, UBND TP. HCM tiếp tục duy trì chặt chẽ Chỉ thị 10/CT-TPHCM bắt đầu từ 0h00 ngày 29/06 cho đến khi có thông báo mới nhất, nhằm hỗ trợ tối đa cho việc truy vết và thắt chặt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dân.

Nhằm tuân thủ theo đúng Chỉ thị 10/CT-TP HCM, cũng như cùng cộng động chung tay sớm đẩy lùi COVID-19, BAEMIN yêu cầu tất cả các Đối tác tài xế BAEMIN bắt buộc phải thực hiện nghiêm túc những quy định được ghi rõ trong Chỉ thị 10/CT-TP HCM:

  • Khai báo Y tế hàng ngày trước khi đăng nhập vào app BAEMIN Rider.
  • Không được tụ tập quá 03 người tại khu vực công cộng.
  • Giữ khoảng cách tối thiểu là 1,5m giữa người với người tại khu vực công cộng.

BAEMIN sẽ tiến hành kiểm tra và tạm ngưng hợp tác nếu Đối tác không thực hiện theo đúng những quy định trên. Đối tác tham khảo hướng dẫn thực hiện khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI tại: http://bit.ly/khai-bao-y-te-BAEMIN.

BAEMIN rất mong Đối tác luôn đề cao việc trang bị các phương pháp phòng, chống dịch trong quá trình đi đơn bằng cách triển khai giao không tiếp xúc hoặc tra cứu thường xuyên Bản đồ hỗ trợ dịch COVID-19. Bởi sức khỏe và an toàn của Đối tác tài xế chính là ưu tiên hàng đầu của BAEMIN. 

BAEMIN vẫn hỗ trợ Đối tác như bình thường. Nếu có thắc mắc liên quan, Đối tác hãy liên hệ đến các Kênh Hỗ trợ trực tuyến của BAEMIN

Chúc các Đối tác khỏe mạnh, vững tâm chống dịch!

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!