Đối tác cần lưu ý gì khi đến Trung tâm Hỗ trợ BAEMIN?

AvatarBAEMIN Rider 25/03/2020 89

Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế ra đời với mong muốn được hỗ trợ Đối tác một cách trực tiếp và kịp thời nhất. Tuy nhiên, Đối tác cũng cần lưu ý một số quy định khi đến Trung tâm Hỗ trợ. Xem ngay bài viết bên dưới để nắm rõ các quy định này nhé!

Địa chỉ Trung tâm Hỗ trợ

  • Hồ Chí Minh: 142 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.
  • Hà Nội: Capital Building, ngõ 36 Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình.
  • Đà Nẵng & Hội An: Tầng 6, Tòa Nhà Đường Việt, 30 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Cần Thơ: Tòa Nhà Hồng Phúc – Số 28-33 Phạm Ngọc Thạch, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Thời gian hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ

Hiện tại, các Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế hoạt động từ 9h sáng đến 18h chiều hằng ngày để hỗ trợ các vấn đề của Đối tác.

Đối tác tài xế được miễn phí gửi xe 100% khi đến Trung tâm Hỗ trợ. Vui lòng liên hệ Nhân viên hỗ trợ hoặc Bảo vệ để được hướng dẫn.

Những quy định khi đến Trung Tâm Hỗ Trợ

Quy định 1: Mặc đúng Quy chuẩn đồng phục BAEMIN

Khi đến Trung tâm Hỗ trợ, Đối tác cần mặc đúng Quy chuẩn đồng phục BAEMIN. BAEMIN sẽ từ chối các trường hợp mặc sai/ không đúng Quy chuẩn đồng phục.

Quy định 2: Mang đầy đủ giấy tờ cần thiết

Để hạn chế tối đa tình trạng hoạt động của các tài khoản không chính chủ, Đối tác khi đến Trung tâm Hỗ trợ cần xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân/ Giấy phép lái xe
  • Giấy đăng ký xe/ Cà-vẹt xe (đúng biển số đăng ký với BAEMIN)
  • Các giấy tờ khác tùy theo trường hợp hỗ trợ (ví dụ: bảng sao kê ngân hàng)

BAEMIN sẽ từ chối hỗ trợ các trường hợp thiếu giấy tờ.

Quy định 3: Đi đúng xe đã đăng ký với BAEMIN

BAEMIN yêu cầu Đối tác tài xế gửi xe tại bãi gửi xe của Trung tâm Hỗ trợ, sau đó xuất trình vé gửi xe cho nhân viên. BAEMIN sẽ từ chối hỗ trợ các trường hợp không xuất trình được vé xe hoặc không đi đúng xe.

Đối tác có thể cập nhật xe tại Trung tâm Hỗ trợ – vui lòng mang theo đầy đủ giấy tờ kèm giấy đăng ký xe/ cà-vẹt xe mới (xe cần cập nhật) và đi đúng xe mới (xe cần cập nhật).

Lưu ý: Từ 1/11/2020, để hỗ trợ Đối tác hoạt động hiệu quả và đúng quy định, BAEMIN cho phép Đối tác tài xế cập nhật Biển số xe nhiều lần trong suốt quá trình hoạt động.

Quy định 4: Thái độ tôn trọng và hợp tác

Tại Trung tâm Hỗ trợ, nhân viên BAEMIN luôn trong tâm thế sẵn sàng, tôn trọng và lịch sự khi hỗ trợ Đối tác. Do đó, các Đối tác tài xế cần có thái độ tôn trọng và hợp tác.

BAEMIN sẽ từ chối hỗ trợ nếu Đối tác có hành vi/ thái độ khiếm nhã với nhân viên BAEMIN; đồng thời, tài khoản của Đối tác sẽ bị xử lý theo Quy tắc Ứng xử.

BAEMIN luôn mong được hỗ trợ các Đối tác nhanh chóng và hiệu quả nhất! Vì vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, nghiêm chỉnh thực hiện những quy định trên để được hỗ trợ dễ dàng hơn nhé!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!