Chương trình Thưởng Đà Lạt (áp dụng từ 27.11.2021)

AvatarBAEMIN Rider 26/11/2021 188

BAEMIN chính thức áp dụng Chương trình Thưởng mới dành cho Đối tác tài xế tại Đà Lạt từ ngày 27.11.2021 đến khi có thông báo mới.

Bắt đầu từ 27/11/2021, BAEMIN cập nhật những thay đổi trong chương trình Thưởng Ngày và áp dụng chương trình Thưởng đơn giờ cao điểm.

Chi tiết về mức thưởng, Đối tác vui lòng xem ảnh minh họa dưới đây:

Lưu ý:

  • Trên ứng dụng Woowa Rider/RoadRunner, tại Chi tiết đơn hàng, dòng Thu tiền của Khách là Tổng tiền Phí giao hàng (trước VAT, trước chiết khấu) đã cộng với Phí dịch vụ (Khách trả BAEMIN, không ảnh hưởng đến Thu nhập của Đối tác tài xế). Để xem Thu nhập thực nhận từ Phí giao hàng, Đối tác vui lòng xem tại mục A.4 – Phí ship (sau VAT, sau chiết khấu) trong BCTN.
  • Thưởng từ Chương trình Thưởng ngày được hiển thị tại mục A.5 – Thưởng ngày, Chương trình Thưởng đơn giờ cao điểm xem tại mục A.7 – Thưởng khác trong BCTN.
  • Đối tác thu đúng số tiền được hiển thị trong mục Thu khách, tuyệt đối không thu thêm của khách.

Đối tác nên tìm hiểu thêm Tổng hợp Chương trình Thưởng, Thu nhập và cách tính thu nhập tại BAEMIN, Hướng dẫn xem báo cáo thu nhập, Tỷ lệ hoàn thành đơn

Hy vọng Đối tác đã nắm rõ Chương trình Thưởng mới từ BAEMIN. Mọi ý kiến thắc mắc, Đối tác vui lòng liên hệ BAEMIN để được giải đáp.  

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả và an toàn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!