Cập nhật tính năng mới để hoạt động hiệu quả hơn!

AvatarBAEMIN Rider 26/04/2021 1.5K

Nhằm cải thiện trải nghiệm đi đơn của Đối tác tài xế, từ ngày 27/04/2021, BAEMIN cập nhật ứng dụng BAEMIN Rider với những tính năng mới tiện lợi và hỗ trợ hoạt động tốt hơn. 

Cụ thể, trong phiên bản cập nhật mới nhất của app BAEMIN Rider sẽ có 3 tính năng mới nổi bật là: Tự động chấp nhận đơn; Cập nhật Lịch sử hoạt động; Thêm “Bản đồ nhiệt”.

 

Kiểm tra cập nhật GPS

Tính năng Kiểm tra cập nhật GPS giúp thiết bị luôn cập nhật GPS kịp thời – đảm bảo hoạt động của Đối tác tài xế. Để kiểm tra cập nhật GPS, Đối tác cần bấm vào biểu tượng refresh (cách 10 phút) để định vị được cập nhật chính xác.

 

“Tự động chấp nhận đơn” – cải thiện Tỷ lệ nhận đơn

Khi bật tính năng “Tự động chấp nhận đơn”, ứng dụng sẽ tự động nhận các đơn được gửi đến cho Đối tác, Đối tác không cần bấm “Chấp nhận”.

Tính năng “Tự động chấp nhận đơn” sẽ giúp hạn chế lỗi có đơn nhưng không có chuông báo, tránh để trôi đơn và cải thiện tỷ lệ nhận đơn. Bên cạnh đó, tính năng mới này cũng giúp Đối tác tránh phải theo dõi điện thoại thường xuyên, giảm tình trạng vừa tham gia giao thông vừa sử dụng điện thoại di động gây mất an toàn cho Đối tác tài xế.

Đối tác có thể chủ động Bật/ Tắt tính năng “Tự động chấp nhận đơn”.

Lưu ý:

  • Tính năng này hiện chỉ có trên hệ điều hành Android. Các Đối tác sử dụng hệ điều hành iOS, vui lòng chờ thêm thông báo từ BAEMIN nhé!
  • Chi tiết cách sử dụng tính năng “Tự động nhận đơn”, Đối tác vui lòng tham khảo bài Hướng dẫn sử dụng app hiệu quả (Android).
  • Tính năng “Tự động nhận đơn” không làm thay đổi quy trình giao – nhận hay các quy định khác. Đối tác vui lòng thực hiện đúng quy trình và tuân thủ QTUX.

Cập nhật mục “Lịch sử hoạt động”

Trong mục “Lịch sử hoạt động” của ứng dụng sẽ được hiển thị thêm 02 mục: Số nhiệm vụ được nhận và Tỷ lệ nhận. Trong đó:

  • “Số nhiệm vụ được nhận” giúp Đối tác nắm được số lượng đơn hàng được phát về ứng dụng trong ngày hôm đó.
  • “Tỷ lệ nhận” là tính năng thử nghiệm, Đối tác vui lòng bỏ qua. Đây không phải là Tỷ lệ nhận đơn hay Tỷ lệ hoàn thành, do đó không gây ảnh hưởng đến hoạt động của Đối tác.

 

Cập nhật “Bản đồ nhiệt” – dễ dàng tham khảo khu vực có nhiều đơn

Tính năng Bản đồ nhiệt mới sẽ giúp hiển thị các khu vực có đơn (chưa có tài xế nhận đơn) thay vì hiển thị toàn bộ khu vực có đơn như trước đây. Nhờ đó, Đối tác có thể tham khảo và di chuyển gần đến khu vực nhận đơn – giúp tăng thu nhập.

 

Bổ sung nội dung phần Thông tin chung

Task ID (mã nhiệm vụ)

Mã nhiệm vụ là thông tin chi tiết về đơn hàng, Đối tác có thể cung cấp mã này cho BAEMIN trong các trường hợp cần hỗ trợ kiểm tra, lỗi ứng dụng. Mã nhiệm vụ là dãy số đứng trước tên quán/tên khách hàng ở phần thông tin chung trên ứng dụng BAEMIN Rider.

Lưu ý:

  • Mã nhiệm vụ không phải là mã đơn hàng. 

Được nhận (My commission from order)

Được nhận (My commission from order) là phí giao hàng của đơn hàng (trước VAT và chiết khấu). Tính năng này sẽ giúp Đối tác dễ dàng biết được mức phí giao hàng trước khi quyết định nhận đơn.

Chi tiết về cách sử dụng các tính năng mới, Đối tác xem thêm tại Hướng dẫn sử dụng app hiệu quả (Android)Hướng dẫn sử dụng app hiệu quả (iOS).

Phiên bản BAEMIN Rider mới hiện đã có trên App Store CH Play, Đối tác vui lòng cập nhật ứng dụng BAEMIN Rider để sử dụng nhé. 

Hy vọng rằng với các tính năng mới, Đối tác sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Hãy vững tâm giao đơn – tăng thu nhập cùng BAEMIN, Đối tác nhé!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!