Hướng dẫn – Điều chỉnh cài đặt để sử dụng hiệu quả app BAEMIN Rider (IOS)

AvatarBAEMIN Rider 02/09/2020 1.8K

Trong quá trình đi đơn, Đối tác Tài xế có thể gặp phải một số lỗi như âm thông báo chậm, sai định vị (GPS). Trong bài viết dưới đây, BAEMIN sẽ hướng dẫn Đối tác một số tùy chỉnh đơn giản trên điện thoại để khắc phục được phần nào những lỗi trên.

 

Hướng dẫn tùy chỉnh trên điện thoại

Đối tác có thể tùy chỉnh một số cài đặt trên điện thoại – như cấp quyền truy cập, thông báo, tùy chỉnh pin – để ứng dụng BAEMIN Rider hoạt động trơn tru hơn.

Cho phép quyền truy cập đến vị trí

Khi ứng dụng BAEMIN Rider được truy cập đến vị trí điện thoại, ứng dụng sẽ hoạt động mượt và ổn định hơn, hạn chế phát sinh các lỗi như: lỗi sai định vị, bị ghép đơn xa, v.v…

Hướng dẫn: Vào mục “Cài đặt” ->  “BAEMIN Rider” -> “Vị trí” -> “BAEMIN Rider” -> Chọn mục “Luôn luôn” ở mục “Cho phép truy cập vị trí” và bật “Vị trí chính xác”

 

 

 

Bật thông báo cho ứng dụng BAEMIN Rider

Hãy luôn bật thông báo cho ứng dụng BAEMIN Rider để nhận được chuông/ rung ngay khi có đơn mới, tránh để trôi đơn và gây ảnh hưởng đến Tỷ lệ nhận đơn.

Hướng dẫn: Vào mục “Cài đặt” -> “BAEMIN Rider” -> “Thông báo” ->  Bật “Cho phép thông báo”.

 

Tắt Chế độ nguồn điện thấp

Chế độ nguồn điện thấp (hay còn gọi là Chế độ Tiết kiệm pin) sẽ hạn chế hoặc chặn một số ứng dụng chạy ngầm, khiến BAEMIN Rider không nhận được đơn, hoặc có đơn nhưng thông báo không hiển thị trên màn hình. Do đó, khi đi đơn, Đối tác hãy tắt chế độ này nhé!

Hướng dẫn: Vào mục “Cài đặt” -> “Pin” -> “Chế độ nguồn điện thấp”  -> Tắt “Chế độ nguồn điện thấp”.

 

Hướng dẫn tùy chỉnh trên ứng dụng BAEMIN Rider

Tương tự như Cài đặt trên điện thoại, Đối tác có thể tùy chỉnh một số tính năng ngay trên ứng dụng BAEMIN Rider để hạn chế lỗi và giúp quá trình đi đơn hiệu quả hơn. 

Cài đặt ngôn ngữ

Nếu ứng dụng đang ở ngôn ngữ khác (không phải tiếng Việt), Đối tác hãy thực hiện những bước sau để thay đổi ngôn ngữ và sử dụng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn: Trên màn hình ứng dụng BAEMIN, ấn vào biểu tượng ở góc trái trên cùng màn hình -> “Settings” -> “Language” -> Kéo xuống và chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” -> Khi thông báo màu đen xuất hiện, thoát khỏi ứng dụng và khởi động lại.

 

Tắt Chế độ Tiết kiệm Pin

Chế độ Tiết kiệm pin trong ứng dụng cũng gây ảnh hưởng tới việc nhận đơn và hiển thị thông báo. Do đó, Đối tác nên tắt hẳn Chế độ này.

Hướng dẫn: Trên màn hình ứng dụng BAEMIN, ấn vào biểu tượng ở góc trái trên cùng màn hình -> “Cài đặt” -> Ở dòng “Chế độ Tiết kiệm Pin” gạt nút sang trái để tắt Chế độ Tiết kiệm pin.

 

Một số tùy chọn khác

Ngoài ra, Đối tác còn có thể tùy chọn một số chức năng khác như Độ rung, Chuông báo, Chế độ Bản đồ, Hiển thị giao thông, v.v… để thuận tiện nhất cho Đối tác khi đi đơn.

 

Chỉ với một vài tùy chỉnh đơn giản trên, ứng dụng BAEMIN Rider của Đối tác sẽ hạn chế được khá nhiều lỗi trong quá trình đi đơn. Hãy thực hiện điều chỉnh ngay để sử dụng app hiệu quả hơn, Đối tác nhé!

Chúc Đối tác đi đơn an toàn và hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!