Tổng hợp các câu hỏi thường gặp từ đối tác BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 17/12/2019 84

BAEMIN là gì?

BAEMIN hiện ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc được startup Woowa Brothers cho ra mắt vào năm 2010. BAEMIN chính thức cho ra mắt phiên bản ứng dụng BAEMIN tại thị trường Việt Nam vào ngày 14/05/2019.

Quyền lợi khi trở thành Đối tác BAEMIN?

Hưởng 80% doanh thu cùng các mức thưởng vô cùng hấp dẫn. Chi tiết thưởng xem tại Chương trình Thưởng BAEMIN

Sau khi đăng ký, mất bao lâu để được kích hoạt tài khoản và bắt đầu hoạt động?

Đối tác sẽ nhận được mail thông báo tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào App BAEMIN Rider và bắt đầu hoạt động sau đăng ký thành công trong vòng 24h. Nếu Đối tác không nhận được sau thời gian trên, Đối tác có thể đã đăng ký sai email. Đối tác hãy lên Văn phòng để cập nhật lại email của mình.

Cần làm gì khi nợ tiền BAEMIN?

Bước 1: Hãy đọc kỹ bảng kê thu nhập!
Bảng kê thu nhập chính là bảng thống kê lại thông tin đơn hàng & số tiền Đối tác sẽ nhận được từ các đơn hàng ngày hôm trước. Trong đó, Mục D sẽ hiển thị số tiền Quý đối tác nợ BAEMIN.
Bước 2: Làm theo hướng dẫn sau đây!

  • Nếu mục D hiển thị số tiền từ 500.000VND trở lên: Quý đối tác cần mang theo tổng số tiền nợ (tiền mặt) đến liên hệ Trung tâm Hỗ trợ đối tác (tại Lầu 2, số 41-43 Trần Cao Vân, P6, Q3) để được hướng dẫn. Hạn cuối: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày số tiền nợ vượt quá 500.000VND. Thời gian hỗ trợ thu tiền: 9h – 17h, từ thứ Hai đến thứ Sáu.
  • Nếu Mục D hiển thị số tiền = 0: Quý đối tác không nợ tiền BAEMIN.
  • Nếu Mục D hiển thị sổ tiền nhỏ hơn 500.000VND: BAEMIN sẽ tiến hành truy thu sau, Quý đối tác chưa cần tới Trung tâm Hỗ trợ.

Làm sao để mua hàng trên lầu cao?

Khi nhận đơn, Quý đối tác hãy liên hệ với nhà hàng để chuẩn bị trước món. Khi đến nơi nhận món, Quý đối tác liên hệ với nhà hàng để nhờ hỗ trợ mang món xuống lầu. Hiện tại đã có một số nhà hàng/ quán ăn hỗ trợ đem món xuống lầu giúp tài xế (ví dụ: NH Funny Beef – tầng 6 Chung cư 42 Nguyễn Huệ)

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!