Bí kíp săn đơn từ BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 05/02/2020 651

Với các Đối tác vừa đăng ký, do chưa có nhiều kinh nghiệm, việc làm sao để được nhiều đơn sẽ khá khó khăn. Để giúp cho quá trình hoạt động dễ dàng, bài viết sau đây sẽ tổng hợp một số bí quyết giúp Đối tác nhận được nhiều đơn hàng hơn.

Những bí kíp “bỏ túi” để săn đơn

Bí kíp 1 – Di chuyển đến khu vực nhiều nhà hàng, quán ăn

Việc có nhận được đơn tùy thuộc vào địa điểm mà Đối tác chờ đơn. Các tuyến đường tập trung nhiều Nhà hàng/ quán ăn sẽ có lượng đơn đặt từ khách hàng cao hơn.

Tại TP.HCM, Đối tác có thể tham khảo các Nhà hàng, như: Nhà hàng BAEMIN Kitchen tại 159B Đề Thám, Quận 1 hoặc khu vực đường Nguyễn Tri Phương, Sư Vạn Hạnh, Trần Hưng Đạo,…

Tại Hà Nội, quận Cầu GiấyĐống Đa là hai khu vực tập trung nhiều Nhà hàng nhất. Đối tác có thể tham khảo khu Thành Công, Chùa Láng hoặc khu Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu …

Tại Đà Nẵng, ngoài 5 quận trung tâm – Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Đối tác hãy di chuyển đến các Nhà hàng tại 02 quận mới – Hòa Vang, Liên Chiểu – để nhận đơn và tăng thu nhập.

Khi di chuyển đến các khu vực này, tỷ lệ nhận đơn sẽ cao hơn so với những khu vực khác.

Lưu ý: tuyệt đối không tụ tập trước nhà hàng/ quán ăn vì sẽ vi phạm Quy tắc Ứng xử.

Bí kíp 2 – Nhận biết thời gian và nhu cầu ăn uống của Khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng sẽ là một mẹo hay mà bất kỳ tài xế nào cũng nên tìm hiểu. Chẳng hạn vào buổi sáng, khách hàng sẽ lựa chọn ăn các món như cơm/ bún/ phở để ăn sáng hơn là ăn vặt, uống trà sữa. Buổi chiều và tối, khách hàng sẽ lựa chọn các món ăn vặt, uống trà sữa nhiều hơn.

Di chuyển đến các khu vực có các nhà hàng/ quán ăn và vào thời điểm thích hợp sẽ giúp anh em tài xế nhận đơn dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Đối tác hãy theo dõi Fanpage BAEMIN Vietnam: https://www.facebook.com/baeminvina/ – để biết thêm thông tin về các Nhà hàng/ quán ăn có khuyến mãi nhé!

Hiện tại, BAEMIN đang thực hiện phát đơn ngẫu nhiên cho toàn bộ các Đối tác tài xế và tuyệt đối không có tình trạng “giam đơn”. Do đó, các Đối tác cần linh hoạt và di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau; không tụ tập tại một điểm/ khu vực!

Với chia sẻ trên về một số bí kíp săn đơn từ BAEMIN, mong rằng Đối tác sẽ hoạt động hiệu quả hơn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!