Cùng BAEMIN chung tay phòng tránh lây nhiễm COVID-19

AvatarBAEMIN Rider 07/02/2020 185

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong cả nước, từ tháng 3/2020, BAEMIN đã và đang triển khai nhiều biện pháp tích cực để cùng Đối tác phòng chống dịch bệnh, làm giảm bớt những khó khăn khi hoạt động và mang tới dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Hãy cùng BAEMIN nhìn lại những hoạt động hỗ trợ trong thời gian qua nhé!

Chú trọng truyền thông, nhắc nhở Đối tác phòng chống dịch bệnh

BAEMIN thường xuyên tham khảo, tổng hợp các nguồn tin chính thống và gửi các tin nhắn, bài viết cho Đối tác hằng ngày, nhắc nhở rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang đúng cách, vệ sinh điện thoại, hướng dẫn cách xử lý khi nghi ngờ nhiễm bệnh. Mỗi ngày, Đối tác đều được ôn lại, củng cố kiến thức phòng dịch, từ đó tự tin hơn khi giao – nhận đơn hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

Tại Văn phòng Tuyển dụng và Trung tâm Hỗ trợ Đối tác Tài xế, các poster phòng chống COVID-19 được dán ở mọi nơi. Đối tác được phát khẩu trang miễn phí, được yêu cầu rửa tay và đo thân nhiệt mỗi khi tới Văn phòng.

Hình ảnh bộ kháng khuẩn

Trang bị miễn phí Bộ Kháng Khuẩn Lưu Động cho toàn bộ Đối tác Tài xế

Giữa tâm điểm dịch tháng 3, BAEMIN đã bắt đầu trang bị miễn phí cho toàn bộ Đối tác Tài xế Bộ Kháng Khuẩn Lưu Động – mỗi bộ bao gồm: 2 khẩu trang vải kháng khuẩn, 1 chai nước rửa tay khô, 1 bản Cẩm nang Bảo vệ Sức khỏe Mùa dịch dành cho Đối tác Tài xế BAEMIN.

Hình ảnh bộ kháng khuẩn

Bộ Kháng khuẩn lưu động đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của Đối tác tài xế – chính bởi sự tiện dụng và an toàn, thích hợp để sử dụng trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, BAEMIN đã tiến hành phát Bộ Kháng khuẩn lưu động đợt 2 vào cuối tháng 8 – để có thêm nhiều Đối tác tài xế được bảo vệ toàn diện khi đơn mùa dịch.

Nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp cho các Đối tác Tài xế mang theo và sử dụng trong suốt quá trình di chuyển, Bộ Kháng Khuẩn Lưu Động đã trở thành người bạn đồng hành với rất nhiều Đối tác Tài xế BAEMIN trong những ngày cao điểm phòng chống dịch bệnh.

Triển khai Chương trình Hỗ trợ Giảm nhẹ Hậu quả COVID-19 dành cho Đối tác Tài xế

Để góp phần cùng Việt Nam phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp COVID-19 và tăng cường hỗ trợ hơn nữa cho các Đối tác, BAEMIN triển khai Chương trình Hỗ trợ Giảm nhẹ Hậu quả COVID-19 dành cho Đối tác Tài xế, với quỹ hỗ trợ lên tới 1 tỷ đồng.

Chương trình Hỗ trợ giảm nhẹ Hậu quả COVID-19

Cụ thể, chương trình sẽ áp dụng cho các Đối tác đang hoạt động và nằm trong những trường hợp sau:

  • Có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, hoặc
  • Có tên trong danh sách được yêu cầu cách ly tập trung hoặc yêu cầu tự cách ly theo quyết định của Cơ quan Y tế/ Ủy ban Nhân dân các cấp do ngăn ngừa sự lây lan của COVID-19.

BAEMIN sẽ hỗ trợ Đối tác 50% thu nhập của 14 ngày gần nhất (tính đến ngày bắt đầu cách ly/ xét nghiệm dương tính với COVID-19). Mức hỗ trợ tối đa 2.000.000 VNĐ cho mỗi Đối tác.

BAEMIN hy vọng Chương Trình Hỗ Trợ Giảm Nhẹ Hậu Quả COVID-19 sẽ phần nào hỗ trợ Đối tác cả về mặt tinh thần cũng như vật chất, động viên Đối tác vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đảm bảo an toàn nhưng vẫn hỗ trợ chu đáo – nhờ Tổng đài hỗ trợ video

Từ tháng 4/2020, để hạn chế tiếp xúc trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ được Đối tác đầy đủkịp thời nhất, BAEMIN đã triển khai Tổng đài hỗ trợ video, thêm an toàntiết kiệm thời gian cho Đối tác.

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, BAEMIN mong tất cả các Đối tác luôn giữ gìn sức khỏe, đồng thời thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Hãy cùng BAEMIN chung tay đẩy lùi dịch bệnh Đối tác nhé!

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!