[BAEMIN Rider App] Ra mắt tính năng hỗ trợ mới trong mục Chat With Us

AvatarBAEMIN Rider 19/11/2021 1.3K

Nhằm tối ưu việc hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách tốt nhất cho Đối tác tài xế trong quá trình đi đơn, bắt đầu từ 14h00 ngày 19/11/2021, BAEMIN ra mắt tính năng mới trong mục Chat With Us là hệ thống Chatbot hỗ trợ giải đáp tự động – nhanh chóng và hiệu quả.

Chat with us trong ứng dụng BAEMIN Rider là một trong những Kênh hỗ trợ của BAEMIN giúp giải đáp tất cả vấn đề của Đối tác trừ hủy đơn và các vấn đề cần trình diện khác. Từ ngày 19/11/2021, Chat with us có thêm tính năng mới với hệ thống hỗ trợ giải đáp tự động hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho các Đối tác sử dụng ứng dụng BAEMIN Rider. 

Hướng dẫn sử dụng tính năng mới  

Tính năng Chatbot (Hộp trò chuyện) không làm thay đổi cách hỗ trợ của mục Chat with us. Để giúp việc tương tác với mục Chat with us dễ dàng hơn, Đối tác vui lòng tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trên ứng dụng BAEMIN Rider, Đối tác vào mục Chat With Us và nhập ký tự bất kỳ để Chatbot xuất hiện.

Bước 2: Đối tác chọn “Bắt đầu” và chọn các nội dung cần hỗ trợ.

Click để tham khảo chi tiết các danh mục cần hỗ trợ

Lưu ý

  • Đối với các trường hợp cần nhấn chọn, Đối tác vui lòng không gõ câu trả lời khác ngoài các lựa chọn đã được hệ thống đưa ra sẵn. Việc Đối tác gõ câu trả lời khác ngoài những lựa chọn có sẵn, hệ thống sẽ không phản hồi đúng vấn đề của Đối tác.
  • Nếu Đối tác chưa hài lòng với câu trả lời, vui lòng chọn “Muốn trao đổi với Hỗ trợ viên” để được hỗ trợ thêm. 

Từ lần liên hệ thứ 2 trở đi, hệ thống sẽ gửi cho Đối tác câu hỏi mặc định: “Do you have the same query as before?” (Bạn có muốn truy vấn thông tin giống lần trước không?), Đối tác vui lòng chọn “No” (Không) để hệ thống tiến hành hỗ trợ vấn đề mới.

Đối tác vui lòng chọn “No” để hệ thống tiến hành hỗ trợ vấn đề mới.

Với tính năng hỗ trợ tự động, BAEMIN hy vọng không chỉ mang đến các thông tin phản hồi phù hợp với sự quan tâm của Đối tác, mà còn giúp Đối tác giải đáp nhanh chóng hơn – hiệu quả hơn các vấn đề cấp thiết của mình. 

Mọi thắc mắc liên quan đến tính năng mới, Đối tác vui lòng liên hệ về các Kênh hỗ trợ BAEMIN để được giải đáp .

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!