BAEMIN thu Phí giao tận nơi – áp dụng từ 22/5/2020!

AvatarBAEMIN Rider 16/12/2021 419

Nhằm nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, từ 22/5/2020, BAEMIN mở tính năng mới – cho phép Khách lựa chọn “Yêu cầu giao tận nơi” khi đặt đơn và áp dụng Phí giao tận nơi 15.000 VNĐ/ đơn.

“Phí giao tận nơi” là gì và áp dụng khi nào?

Từ ngày 22/5/2020, khi đặt đơn trên ứng dụng BAEMIN và muốn nhận món ăn tận cửa (căn hộ chung cư hoặc văn phòng trên lầu cao), Khách hàng có thể tùy chọn “Yêu cầu giao tận nơi”.

Khách sẽ trả thêm Phí giao tận nơi là 15.000đ/ đơn giao tận nơi (bao gồm 5.000đ tiền gửi xe và 10.000đ tiền dịch vụ – Đối tác nhận 80%, BAEMIN thu chiết khấu 20% sau khấu trừ VAT).

Phí này sẽ được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng BAEMIN của Khách, và được cộng chung vào mục “Tổng số tiền cần thanh toán”.

Đối tác thực hiện đơn “Giao tận nơi” như thế nào?

Cách nhận biết đơn "Giao tận nơi"

Để nhận biết đơn “Giao tận nơi”, Đối tác hãy kiểm tra kỹ màn hình Nhiệm vụ mới và màn hình Chi tiết nhiệm vụ trên ứng dụng BAEMIN Rider. Các đơn “Giao tận nơi” đều có dòng “Thu phí giao tận nơi” hiển thị 15.000đ (xem ảnh minh họa dưới đây).

Cách thực hiện đơn "Giao tận nơi"
  • Bước 1: Kiểm tra Ghi chú hoặc liên hệ Khách để biết chính xác địa chỉ giao tận nơi. Ví dụ: Phòng A1001 tầng 10, hoặc Công ty TNHH XYZ tầng 15 tháp B, v.v…
  • Bước 2: Thực hiện các bước lấy đơn và chụp ảnh đúng quy trình giao – nhận đơn bình thường.
  • Bước 3: Khi đến địa chỉ giao hàng, hãy gửi xe theo đúng quy định của tòa nhà. Sau đó, di chuyển đến đúng lầu/ phòng/ công ty như Khách yêu cầu và giao món ăn đến tận tay Khách.
  • Bước 4: Kiểm tra kỹ mục “Thu khách” trên ứng dụng BAEMIN Rider để thu đúng số tiền.

Lưu ý:

  • Đối tác bắt buộc mang theo CMND/ CCCD để được duyệt đi thang máy trong tòa nhà.
  • Thu đúng số tiền hiển thị tại mục “Thu khách”, tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC PHÉP thu thêm tiền.
  • Nếu không thể giao tận nơi cho Khách vì lý do khách quan (tòa nhà không cho phép), Đối tác hãy gọi Khách để báo tin và lịch sự nhờ Khách xuống lầu nhận hàng. Trên ứng dụng BAEMIN Rider, Đối tác cần thêm ghi chú như sau trong đơn hàng: “Không thể giao tận nơi do tòa nhà không cho phép”.
  • Hãy luôn giữ liên lạc thường xuyên với Khách hàng, để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời.

Phí giao tận nơi được tính và thanh toán như thế nào?

Phí giao tận nơi 15.000đ/ đơn bao gồm 5.000đ tiền gửi xe và 10.000đ tiền dịch vụ. Trong đó, Đối tác nhận 4.630đ tiền gửi xe và tiền phí dịch vụ (sau khấu trừ VAT và chiết khấu) – là 7.407đ.

Do đó, với mỗi đơn giao tận nơi, Đối tác nhận thêm 12.037đ/ đơn (xem ảnh minh họa dưới đây).

Phí giao tận nơi được tổng hợp trong Báo cáo thu nhập hằng ngày và thanh toán cùng với các khoản thu nhập khác của Đối tác. Đối tác vẫn nhận phí giao hàng, phụ phí đơn hàng nhỏ (nếu có) và phí gửi xe TTTM (nếu có) như bình thường.

Nếu có thắc mắc, Đối tác vui lòng liên hệ BAEMIN.

BAEMIN luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi, góp ý từ Đối tác tài xế. Hy vọng với mức Phí giao tận nơi hợp lý như trên, Đối tác có thể yên tâm nhận và thực hiện đơn hàng lên lầu cao và giao thêm thật nhiều bữa ăn nóng hổi, chất lượng đến cho Khách hàng!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!