Thu nhập và cách tính thu nhập tại BAEMIN

Khi trở thành Đối tác tài xế BAEMIN, thu nhập của mỗi Đối tác sẽ khác nhau tùy vào số đơn hàng hằng ngày. Thu nhập bao gồm: Tiền Phí giao hàng, Tiền thưởng, Các phụ phí. Để hiểu rõ hơn về các khoản thu nhập, mời các Đối tác xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiền phí giao hàng – Thu nhập chính

BAEMIN thu Phí giao hàng từ Khách hàng như sau:

  • Nếu khoảng cách từ Nhà hàng đến địa chỉ Khách hàng =< 4km thì phí giao hàng đồng giá 15.000VND/ đơn.
  • Nếu khoảng cách từ Nhà hàng đến địa chỉ Khách hàng > 4km thì phí giao hàng được tính: 15.000VND + 5.000VND cho mỗi km tiếp theo.

Lưu ý:

  • Trong Phí giao hàng, BAEMIN thu chiết khấu 20%, Đối tác nhận 80%.
  • Tùy vào hình thức thanh toán của Khách hàng mà Đối tác sẽ nhận phí giao hàng trực tiếp từ Khách hoặc nhận từ BAEMIN qua tài khoản ngân hàng.
  • Khoảng cách di chuyển được tính từ địa điểm lấy món (Nhà hàng) đến địa điểm giao món (Khách hàng), không bao gồm khoảng cách từ địa điểm của Đối tác tài xế đến địa điểm lấy món (Nhà hàng).

Ví dụ về cách tính phí giao hàng

Tiền thưởng

Tại TP.HCM

Toàn bộ Đối tác tài xế hoạt động tại TP.HCM được áp dụng Chương trình Thưởng Ngày và Chương trình Thưởng Khung giờ vàng.

Để cải thiện chất lượng dịch vụ của đội ngũ Đối tác tài xế, BAEMIN áp dụng tỉ lệ hoàn thành tối thiểu để nhận thưởng ngày là 80%.

Đối tác có thể xem thêm chi tiết Toàn bộ Chương trình Thưởng HCM.

Tại Hà Nội

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các Đối tác tài xế mới đăng ký tại Hà Nội, BAEMIN áp dụng Chương trình Thưởng mới từ 30/5/2020.

Cụ thể, Đối tác Hà Nội sẽ được đảm bảo thu nhập – với mỗi đơn giao thành công, Đối tác thực nhận 30.000đ/ đơn.

Chương trình thưởng được áp dụng cho đến khi có thông báo mới từ BAEMIN.

 

Các phụ phí khác

Phụ phí gửi xe

Tại TP.HCM, BAEMIN áp dụng Phụ phí gửi xe – 5.000đ/ đơn với các Nhà hàng ở hầu hết Trung tâm Thương mại. Khi Khách đặt đơn hàng tại Nhà hàng ở Trung tâm Thương mại, Phụ phí gửi xe sẽ được tự động cộng vào mục Phí giao hàng cho Khách. BAEMIN không thu chiết khấu từ Phụ phí gửi xe.

Tại Hà Nội, BAEMIN đang tiến hành cập nhật và sẽ thông báo cho các Đối tác khi có thông tin về phụ phí gửi xe.

Phí Giao tận nơi

Tại TP.HCM, BAEMIN cho phép Khách lựa chọn “Yêu cầu giao tận nơi” khi đặt đơn và áp dụng Phí giao tận nơi 15.000 VNĐ/ đơn. Phí này bao gồm 5.000đ tiền gửi xe (Đối tác nhận 100%) và 10.000đ tiền dịch vụ (Đối tác nhận 80%, BAEMIN thu chiết khấu 20%). Do đó, với mỗi đơn giao tận nơi, Đối tác nhận thêm 13.000đ/ đơn.

Tại Hà Nội, BAEMIN đang tiến hành cập nhật và sẽ thông báo cho các Đối tác khi có thông tin về Phí Giao tận nơi.

Phí Đơn Hàng Nhỏ

Ngoài các phí trên, BAEMIN còn thu Khách Phí Đơn Hàng Nhỏ (3.000đ/ đơn) khi giá trị đơn hàng dưới 30.000đ. Tuy nhiên, Phí Đơn Hàng Nhỏ không ảnh hưởng đến thu nhập của các Đối tác tài xế.

Với bài viết trên, BAEMIN hy vọng rằng các Đối tác đã hiểu rõ thu nhập và cách tính thu nhập khi làm việc tại BAEMIN.

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

error: Nội dung được bảo vệ!!