Blog Tài Xế khoác áo mới bạn đã biết chưa?

AvatarBAEMIN Rider 19/11/2021 2K

Sau thời gian nghiên cứu và cải thiện, BAEMIN chính thức giới thiệu giao diện mới của Blog Tài xế với nhiều tính năng, nội dung hấp dẫn hứa hẹn mang đến trải nghiệm đọc tốt hơn cho Đối tác tài xế BAEMIN.

“Chiếc áo mới” của Blog Tài xế có gì? 

Không chỉ khắc phục những bất cập trong việc cập nhật thông tin ở giao diện cũ, giao diện Blog Tài xế mới còn mang đến những tính năng mới, hiện đại hơn giúp Đối tác dễ dàng tra cứu, tìm đọc những nội dung mà mình quan tâm chỉ trong vài giây. 

Tìm kiếm theo khu vực

Giúp Đối tác nắm bắt nhanh nhất những thông tin và sự kiện nóng nhất tại khu vực mình đang hoạt động thông qua việc chọn lực thành phố tại chuyên mục “Bảng tin xuyên suốt các tỉnh thành” hoặc các thẻ đính kèm bài viết.

Thanh điều hướng

Chức năng giúp cho việc trải nghiệm bài viết tối ưu, tiết kiệm thời gian đọc và tập trung dễ dàng hơn vào các nội dung mà Đối tác quan tâm.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Cập nhật liên tục các hashtag – cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong Cộng đồng Đối tác tài xế trong thời gian qua. Nhờ đó, Đối tác không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nóng hổi nào.

Thu gọn

Chức năng tinh gọn nội dung giúp Đối tác không bị phân tâm trong quá trình trải nghiệm bài viết.

Học viện BAEMIN

Nơi tổng hợp các “bí kíp” đi đơn một cách trực quan và dễ hiểu đến từ Học Viện BAEMIN dưới dạng video giúp Đối tác ôn luyện các kiến thức đi đơn trong những giờ nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, Học Viện BAEMIN vẫn đang ấp ủ nhiều dự án sáng tạo hứa hẹn sẽ là chuyên mục hữu ích giúp Đối tác vừa vững vàng kiến thức, vừa có những giờ thư giãn thoải mái.

Cẩm nang đối tác tài xế

Không chỉ giúp Đối tác tác vừa nắm vững kiến thức – vừa giải khuây đúng chất, Blog tài xế phiên bản mới còn “số hóa” các trang giáo án khô khan về quy trình đi đơn thông qua trang Cẩm Nang Đối Tác bắt mắt.

Ngoài ra, Blog Tài xế phiên bản mới còn mang đến chuyên mục: 

  • Tin hot:  Tổng hợp các bài viết và thông tin mới nhất được cập nhật trên blog
  • Tin xem nhiều: Tổng hợp các bài viết được xem nhiều nhất trên Blog Tài Xế. 
  • Ưu đãi dành cho các Đối tác tài xế: “Túi bảo bối” luôn đồng hành với Đối tác qua hàng loạt ưu đãi – gói quyền lợi hấp dẫn được BAEMIN cập nhật liên tục mà chắc chắn Đối tác không nên bỏ qua.
  • Rider Life:  Cập nhật những bài viết, hướng dẫn, thông tin liên quan xoay quanh những quan tâm của Đối tác tài xế.
  • Xế nghệ: Nơi “nuôi dưỡng” những tâm hồn yêu công nghệ, nghệ thuật của Đối tác tài xế.

Blog Tài Xế còn đem đến Trang Liên Hệ được cập nhật đầy đủ các kênh hỗ trợ chính thức của BAEMIN cùng những kênh Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN toàn quốc. 

Những hứa hẹn mới trong thời gian tới 

Nằm trong lộ trình nâng cao trải nghiệm và chất lượng phục vụ cho Đối tác tài xế BAEMIN, cùng với những tính năng nổi trội, Blog tài xế phiên bản mới còn hứa hẹn mang đến loạt chuyên mục tương tác “xịn sò” hơn như: 

Radio tài xế – nơi hứa hẹn sẽ khiến “xiêu lòng” những Đối tác tài xế với những thông tin giải trí hấp dẫn bên cạnh bí quyết đi đơn được chia sẻ từ các Đối tác tài xế BAEMIN khắp cả nước; những series bài viết sáng tạo được thiết kế riêng nhằm mang đến lăng kính mới mẻ – đa chiều về cuộc sống “Xế Min”; các thông tin và hình nổi bật về các đội nhóm Đối tác tài xế cùng nhiều chuyên mục khác đang chờ đợi “lên sóng”. 

Với những cải tiến dành cho Blog tài xế, BAEMIN mong rằng Blog tài xế sẽ trở thành trang tin đáng tin cậy để hỗ trợ hiệu quả cho Đối tác trong quá trình hoạt động cũng như tạo sân chơi giải trí giúp Đối tác thư giãn, thoải mái chia sẻ sau một ngày làm việc. 

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!