Bảng tin BAEMIN – tuần 5 tháng 4/2020

AvatarBAEMIN Rider 27/04/2020 1

Xem ngay những tin tức mới nhất tuần này!

Trung tâm Hỗ trợ tạm thời chuyển lên lầu 3

Nhằm nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng hỗ trợ cho các Đối tác tài xế, từ 27/4/2020 đến 3/5/2020, BAEMIN tạm chuyển địa điểm Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế lên LẦU 3, 41-43 Trần Cao Vân, P6, Q3 (ra khỏi thang máy quẹo trái).

Thời gian hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ: từ 7h đến 24h hằng ngày.

Thời gian hoạt động của các kênh hỗ trợ khác vẫn không thay đổi. Do đó, các Đối tác có thể liên hệ BAEMIN để nhờ hỗ trợ như bình thường.

 

Ứng dụng BAEMIN vẫn hoạt động suốt Lễ 30/4 – 1/5!

Ứng dụng BAEMIN vẫn hoạt động bình thường. Do đó, các Đối tác vẫn có thể online để nhận đơn – tăng thêm thu nhập.

Từ 30/4/2020 đến 1/5/2020, BAEMIN vẫn gửi Bảng kê thu nhập và thực hiện thanh toán cho Đối tác như bình thường. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của nghỉ Lễ, tiền thanh toán của Đối tác sẽ được chuyển chậm phụ thuộc vào thời gian hoạt động của ngân hàng.

Văn phòng Tuyển dụng và Đào tạo tạm dừng hoạt động trong thời gian này để nâng cấp cơ sở vật chất.

Trung tâm Hỗ trợ và các kênh hỗ trợ khác vẫn hoạt động bình thường để hỗ trợ kịp thời các vấn đề của Đối tác! Do đó, các Đối tác có thể yên tâm liên hệ BAEMIN suốt Lễ 30/4 – 1/5 nhé!

 

Ôn lại Quy trình và những lưu ý quan trọng khi thực hiện đơn hàng!

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh tài xế BAEMIN chuyên nghiệp, các Đối tác cần lưu ý thực hiện đúng quy trình giao – nhận đơn và luôn bảo toàn thức ăn khi giao đến Khách hàng! Hãy thường xuyên ôn lại kiến thức nhé!

 

Cùng BAEMIN ôn lại một số phương pháp phòng chống dịch bệnh!

Tình hình dịch COVID-19 đã có những chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên, trong thời gian này, các Đối tác tài xế không được chủ quan – cần tuân thủ các quy tắc bảo vệ bản thân và phòng chống dịch! Hãy thường xuyên ôn lại các biện pháp để phòng chống dịch bệnh hiệu quả, đẩy lùi dịch bệnh nhé!

 

Trên đây là một số tin tức mới tuần này!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!