Bảng tin BAEMIN – tuần 3 tháng 4/2020

AvatarBAEMIN Rider 13/04/2020 14

Hãy cùng BAEMIN xem ngay những tin tức HOT nhất tuần này!

BAEMIN ra mắt Tổng đài Video hỗ trợ Đối tác tài xế!

Để hỗ trợ Đối tác tác nhanh chóng, kịp thời nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian, BAEMIN chính thức ra mắt Tổng đài Video với nhiều ưu điểm vượt trội so với các kênh hỗ trợ khác! Để xem thêm chi tiết về “Hướng dẫn liên hệ Tổng đài Video” tại ĐÂY.

Online nhận đơn ngay với tiện ích “BAEMIN đi chợ”!

Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, người dân được khuyến cáo ở nhà và chỉ ra đường trong những trường hợp thực sự cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu của Khách hàng, BAEMIN quyết định ra mắt dịch vụ “BAEMIN Đi Chợ” từ 10/04/2020. Đây cũng là cơ hội giúp Đối tác tài xế có thêm đơn, tăng thêm thu nhập! Xem thêm chi tiết tiện ích “BAEMIN đi chợ” tại ĐÂY.

Giảm nhẹ khó khăn mùa dịch với chương trình Hỗ trợ giảm nhẹ hậu quả COVID-19 dành cho Đối tác tài xế!

Để góp phần cùng Việt Nam phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp COVID-19 và tăng cường hỗ trợ các Đối tác, BAEMIN triển khai quỹ hỗ trợ lên tới 1 tỷ đồng, chi tiết chương trình tại ĐÂY.

Cơ hội cuối để nhận Bộ kháng khuẩn lưu động từ BAEMIN!

Nếu chưa nhận Bộ kháng khuẩn, hãy đến ngay Trung tâm Hỗ trợ đối tác tại Lầu 2, 41-43 Trần Cao Vân để nhận về ngay 1 bộ cho mình nhé Đối tác ơi! Lưu ý: Khi đi mặc đúng đồng phục, mang theo CMND/ CCCD/ GPLX và cà vẹt xe. Xem thêm chi tiết tại ĐÂY.

Cùng BAEMIN ôn lại một số phương pháp phòng chống dịch bệnh!

Tổng hợp lại các quy tắc cần tuân thủ trong mùa chống dịch Covid-19, Đối tác hãy thường xuyên ôn lại để phòng chống hiệu quả, đẩy lùi dịch bệnh nhé: bit.ly/cam-nang-phong-dich

Trên đây là một số tin tức nóng hổi từ BAEMIN! Các anh em Đối tác chờ đón xem nha! Chúc các Đối tác một tuần làm việc hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!