Bảng tin BAEMIN – tuần 1 tháng 4/2020

AvatarBAEMIN Rider 31/03/2020 0

Hãy cùng BAEMIN xem những tin tức nóng hổi nhất tuần này!

BAEMIN khởi động chương trình Hỗ trợ Giảm nhẹ Hậu quả COVID-19 dành cho Đối tác tài xế!

Để góp phần cùng Việt Nam phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp COVID-19 và tăng cường hỗ trợ các Đối tác, BAEMIN triển khai Chương trình Hỗ trợ Giảm nhẹ Hậu quả COVID-19 dành cho Đối tác Tài xế, với quỹ hỗ trợ lên tới 1 tỷ đồng. Đối tác có thể xem chi tiết chương trình tại ĐÂY.

 

BAEMIN thay đổi cú pháp hủy đơn – áp dụng từ 31/3/2020!

Cú pháp hủy đơn mới như sau: HUYDON – Mã order ID – Lý do (trong đó, mã Order ID đầy đủ có 14 ký tự, bao gồm DÃY SỐ – 4 KÝ TỰ – 4 CHỮ SỐ). Tuy nhiên, Đối tác cũng cần ghi nhớ một số lưu ý khi hủy đơn tại ĐÂY.

 

BAEMIN áp dụng phụ phí gửi xe khi mua món tại Trung tâm Thương mại!

BAEMIN đã bật tính năng phụ phí gửi xe 5K/ đơn khi mua hàng tại các TTTM. Hiện tại, phụ phí áp dụng với các Nhà hàng ở hầu hết Trung tâm Thương mại, đặc biệt là khu vực trung tâm (Quận 1, 2, 3, 7, 10, Bình Thạnh). Đối tác có thể xem thêm thông tin về phụ phí gửi xe tại ĐÂY.

 

BAEMIN tặng miễn phí Bộ kháng khuẩn lưu động cho các anh em Đối tác tài xế!

Bộ kháng khuẩn bao gồm 02 khẩu trang vải và 01 chai nước rửa tay khô giúp các Đối tác tài xế bảo vệ sức khỏe cá nhân khi giao-nhận món. Xem thêm chi tiết về chương trình tặng miễn phí Bộ kháng khuẩn lưu động tại ĐÂY.

 

Đối tác tài xế bắt buộc mang cà-vẹt xe khi đến Trung tâm Hỗ trợ

Từ ngày 27/3/2020, toàn bộ Đối tác tài xế BAEMIN khi đến hỗ trợ tại Trung tâm Hỗ trợ cần mang CMND/ CCCD, GPLX và CÀ-VẸT XE (đúng biển số đăng ký với BAEMIN). Ngoài ra, các Đối tác cũng cần xem lại một số quy định cần thiết khi đến Trung tâm Hỗ trợ tại ĐÂY.

Trên đây là một số tin tức nóng hổi từ BAEMIN!

Chúc các Đối tác một tuần làm việc hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!